Khoảnh khắc đáng sợ: Người dân kẹt cứng khi nước lũ ngập ngang cửa nhà sau bão Irma

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 14:48 11/09/2017

Đoạn video được đăng tải lên mạng cho thấy cảnh tượng nước lũ dâng cao đến ngang cửa của một cửa hàng tại Miami, Florida, Mỹ sau khi cơn bão Irma quét qua vào ngày 10/9.

Đoạn video được ghi nhận bên trong 1 cửa hàng ở Miami, Florida, Mỹ sau khi bão Irma quét qua.

Đoạn video do phóng viên địa phương Josh Benson đăng tải lên mạng xã hội cùng lời chú thích "Những người chủ ở Miami đứng nhìn cửa hàng bị nước bao vây. Thật kinh khủng và tồi tệ. #HurricaneIrma #Irma.".

Khoảnh khắc đáng sợ: Người dân kẹt cứng khi nước lũ ngập ngang cửa nhà sau bão Irma - Ảnh 2.

Ảnh được cắt từ clip. Có thể thấy mực nước dâng cao tới ngang cửa ra vào.

Được biết, đoạn video được quay vào chiều ngày Chủ nhật (10/9) sau khi cơn bão Irma với cấp độ 4 trên thang báo bão 5 cấp đã đổ bộ vào Floria với sức gió 200km/h, mang theo lượng mưa lớn.

Từ đoạn video có thể thấy, mực nước lũ đã dâng cao lên tới 1/2 chiều cao của chiếc cửa ra vào, khiến những người bên trong hoàn toàn mắc kẹt. Nếu muốn thoát ra ngoài, chắc chắn cửa hàng sẽ phải đón nhận lượng nước khủng khiếp ập vào bên trong.

Đứng trước sức mạnh khủng khiếp của siêu bão "quái vật" Irma, Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố tình trạng thảm họa ở Florida, đồng thời ra lệnh cho các cơ quan chức năng tới ứng cứu khu vực chịu ảnh hưởng của bão.

Khoảnh khắc đáng sợ: Người dân kẹt cứng khi nước lũ ngập ngang cửa nhà sau bão Irma - Ảnh 3.

Lượng mưa lớn khiến nhiều tuyến đường ở Florida thành sông.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm