Lợi dụng bão "quái vật" Irma, nhiều kẻ gian đột nhập khoắng sạch cửa hàng giày

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 15:42 11/09/2017

Cảnh sát Florida đã tiến hành bắt giữ 9 người đàn ông vì hành vi trộm cắp giày và những đồ vật khác từ 1 cửa hàng giày trên đại lộ West Sunrise, trung tâm thành phố Fort Lauderdale, ở bờ biển phía đông nam bang Florida vào ngày 10/9.

Vụ bắt giữ đã được tiến hành sau khi hành vi trộm cắp của những kẻ gian bị lọt vào ống kính máy quay và được đăng tải trên kênh truyền hình địa phương.

Từ đoạn video được đài truyền hình địa phương đăng tải có thể thấy những kẻ hôi của đã ra vào cửa hàng giày thông qua chiếc cửa bị vỡ kính. Sau đó, những người này đã mang theo các hộp giày ra chạy thoát thân. 

Không chỉ dừng lại ở đó, cảnh sát thành phố cho biết nhóm hôi của này còn đột nhập vào một cửa hàng cầm đồ gần đó.

Lợi dụng bão quái vật Irma, nhiều kẻ gian đột nhập khoắng sạch cửa hàng giày - Ảnh 2.

Nhiều người vào khoắng sạch cả cửa hàng giày ở Fort Lauderdale, Florida.

Cảnh sát trưởng thành phố Fort Lauderdale, ông Rick Maglione, cho biết nhóm trộm cắp gồm 9 người đã bị bắt giữ vào Chủ nhật (10/9) sau khi cơn bão Irma quét qua Florida. Ông Maglione cho rằng hành vi trộm cắp giày trong cơn bão là "một lựa chọn tồi tệ nhất trong cuộc đời".

Trên thực tế, đây chỉ là 1 trong số rất nhiều video quay lại cảnh những kẻ gian lợi dụng thảm họa thiên nhiên để trục lợi cho bản thân mình.

Hiện vẫn chưa rõ những kẻ hôi của này sẽ phải chịu mức phạt ra sao.

Bão quái vật Harvey đã đổ bộ vào Florida với sức gió 209km/h vào sáng ngày 10/9. Sau cơn bão, hàng triệu người dân Mỹ đã phải sống trong cảnh mất điện. Hiện, ít nhất 3 người đã thiệt mạng vì cơn bão này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm