Sau nghi vấn "dao kéo", gái xinh của loạt Vlog trong ô tô lại tiếp tục đăng đàn "tố" bị bạn trở mặt nói xấu

Mốt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:49 14/01/2021

Dân mạng đặc biệt quan tâm màn đáp trả của Phương Uyên - gái xinh nổi lên từ loạt Vlog trong ô tô khi bị bạn nói xấu.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Phương Uyên - gái xinh từng nổi tiếng với loạt Vlog trong ô tô, có mối tình đẹp tan vỡ đầu năm 2021, đã bức xúc khi bị bạn nói xấu.

Theo những chia sẻ của cô thì mấy năm trước cô và H.V.T cũng "hơi" thân, có chút tìm hiểu. Nhưng kể từ sau khi cô được mọi người quan tâm và biết đến nhiều hơn thì người bạn này lại quay ngoắt 180 độ sang anti cô nàng, vừa share tin vừa nói những điều không mấy hay ho về cô trên trang cá nhân của mình. Bất ngờ hơn là mấy bữa trước Uyên và người bạn này vẫn còn nói chuyện rất vui vẻ, nhưng sau đó cách cư xử của người này dành cho Uyên thay đổi còn nhanh hơn cả tốc độ của ánh sáng nữa.

Sau nghi vấn dao kéo, gái xinh của loạt Vlog trong ô tô lại tiếp tục đăng đàn tố bị bạn trở mặt nói xấu - Ảnh 1.

Gái xinh của loạt Vlog trong ô tô bức xúc khi bị bạn nói xấu

Không chỉ cảm thấy bất ngờ trước màn "trở mặt" có một không hai này, Phương Uyên còn thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Sợ bạn kiểu này lắm. Nếu đã ghét thì từ đầu làm ơn đừng nói chuyện giùm, cảm ơn."

Đa phần cộng đồng mạng khi theo dõi sự việc này đều tỏ ra khá đồng cảm với tình huống mà Phương Uyên gặp phải.

Được biết, cách đây ít ngày, Phương Uyên cũng vừa vướng vào một tình huống "dở khóc, dở cười". Chuyện là cô nàng mở Q&A trả lời fan hâm mộ của mình. Ngay sau đó có một người đã vào và nói vu vơ rằng môi của Phương Uyên đã qua "dao kéo". Trước nghi vấn trên, Phương Uyên cũng đã có màn "phản dame" cực gắt.

Sau nghi vấn dao kéo, gái xinh của loạt Vlog trong ô tô lại tiếp tục đăng đàn tố bị bạn trở mặt nói xấu - Ảnh 2.

Phương Uyên đã có màn đáp trả cực gắt trước nghi vấn "dao kéo"

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm