Sau màn lột xác gây sốc, Lynk Lee bị tố tung chiêu trò để PR ca khúc mới và đây là câu trả lời của chính chủ

MX, Theo Helino 10:05 02/10/2019

Sự thay đổi mạnh mẽ về ngoại hình của Lynk Lee đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn nghi ngờ anh sắp sửa phát hành ca khúc mới.

Mấy ngày vừa qua, Lynk Lee (Tô Mạnh Linh) - chàng ca sĩ nổi tiếng với loạt bài hit về mái trường mến yêu - bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng bởi màn lột xác cực kỳ ấn tượng về ngoại hình. Nổi tiếng với bản hit "Tạm Biệt Nhé" từ 7 năm trước, Lynk Lee trong mắt của khán giả là một chàng thư sinh kính cận với phong cách trông không giống một ca sĩ chút nào. Chính vì vậy mà màn thay đổi ngoại hình ấn tượng, đặc biệt là về mái tóc, phong cách thời trang và thần thái đã khiến Lynk Lee chiếm spotlight đáng kể.

Lynk Lee "biến hình" từ một chàng trai có ngoại hình khá thư sinh, xuề xoà trong phong cách...

... thành tài tử tóc bồng bềnh với gu thời trang ấn tượng.

Sự thay đổi mạnh mẽ ấy đã khiến nhiều cư dân mạng cho rằng Lynk Lee đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nên tung chiêu trò để truyền thông. Mới đây, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Theo như chia sẻ của Lynk Lee thì nam ca sĩ đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới nhưng chưa quay MV và xác định thời điểm trở lại. Nam ca sĩ khẳng định bộ ảnh lột xác không phải là một chiêu trò truyền thông mở đường cho việc trở lại.

Cụ thể, anh chàng cho biết: "Người ta nói em sắp ra sản phẩm nên tung chiêu trò để truyền thông. Nói thật là em ngoại giao kém lắm, chả biết mở mồm xin xỏ hay nhờ cậy ai post cho em bài này bài kia để PR. Nó cứ ngại ngại thế nào ấy. Em mà tung em tung từ lâu rồi chứ đợi đến bây giờ thì quá muộn. Từ trước giờ em cứ làm xong tự up lên, mọi người yêu thích thì mọi người nghe và chia sẻ cho em. Mà thật sự thì em sắp có sản phẩm thật, nhưng mà em chưa quay, còn chưa biết bao giờ ra mắt. Tự nhiên thấy mọi người chia sẻ ảnh em còn hết hồn".

Sau màn lột xác gây sốc, Lynk Lee bị tố tung chiêu trò để PR ca khúc mới và đây là câu trả lời của chính chủ - Ảnh 3.

Lynk Lee phản hồi một số ý kiến về bộ ảnh mới gây sốc của mình.

Quả thật, ai rồi cũng khác, cũng sẽ có những sự thay đổi và trưởng thành theo thời gian. Lynk Lee không thể mãi là một cậu thư sinh kính cận hát những bản nhạc thanh xuân vườn trường được. Với sự "biến hoá" ấn tượng về mặt visual, nhiều người đang cực kỳ hy vọng giọng ca tài năng này sẽ sớm trở lại với những bản hit mới sau "Tạm Biệt Nhé", "Ngày Ấy Bạn Và Tôi"...

Với sự thay đổi mạnh mẽ về mặt visual, fan đang kỳ vọng về màn trở lại của Lynk Lee.

"Tạm Biệt Nhé" - Lynk Lee ft. Phúc Bằng

"Ngày Ấy Bạn Và Tôi" - Lynk Lee

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm