Sau màn giảm cân gần 40kg, nam idol cover IZ*ONE và NCT 127 đầy uyển chuyển và tự tin, vượt xa chức lead dancer trong nhóm

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/03/2020

Hậu quyết tâm giảm cân với số kí ngoạn mục, nam idol khiến cư dân mạng "mắt tròn mắt dẹt" vì không nghĩ khả năng học nhảy của anh tốt như vậy.

Shindong trước đây vốn được biết đến là một trong những nam thần tượng mũm mĩm nhất Kpop. Tuy nhiên khi thời thế thay đổi, anh đã nhận ra tầm quan trọng của ngoại hình trong cuộc sống cũng như công việc và quyết tâm giảm cân. Kết quả mĩ mãn đã đến với anh khi giảm được 37 kg (từ 116 kg giảm còn 79 kg).

Sau màn giảm cân gần 40kg, nam idol cover IZ*ONE và NCT 127 đầy uyển chuyển và tự tin, vượt xa chức lead dancer trong nhóm - Ảnh 1.

Shindong giảm cân thành công với số kí ngoạn mục.

Đầu năm 2020, Shindong trở thành MC cho "Shindong Gayo" của SBS, chương trình được phát sóng vào chủ nhật như "Inkigayo". Tại đây, anh sẽ trò chuyện với nghệ sĩ đến tham dự về quá trình thực hiện album cũng như quay MV, kèm theo đó là thử thách vũ đạo do chính khách mời hướng dẫn.

Trong 2 tập phát sóng mới nhất, IZ*ONENCT 127 là khách mời tham gia chương trình. Họ lần lượt dạy anh một số động tác nhảy chính và cơ bản trong "FIESTA" và "Kick It". Điều ngạc nhiên là chỉ sau 1 lần hướng dẫn trong chưa đầy 10 phút, anh đã có thể thực hiện thuần thục vũ đạo vừa được chỉ dẫn.

Shindong học nhảy "FIESTA" từ main dancer Chaeyoung của IZ*ONE...

...rồi tham gia thử thách nhảy cùng nhóm và có thể thấy động tác của anh rất đều với 12 cô gái.

Cover "FIESTA" (IZ*ONE) – Shindong (SUPER JUNIOR)

Dễ dàng thấy rằng các bước nhảy của Shindong trở nên uyển chuyển và điêu luyện hơn sau khi có được một thân hình cân đối vừa phải. Nhiều cư dân mạng còn ngạc nhiên rằng anh đóng vai trò lead dancer trong SUPER JUNIOR chứ không phải main dancer như lầm tưởng.

Shindong cover "Kick It" của NCT 127 một cách chuyên nghiệp dù mới học vũ đạo từ nhóm.

Sau màn giảm cân gần 40kg, nam idol cover IZ*ONE và NCT 127 đầy uyển chuyển và tự tin, vượt xa chức lead dancer trong nhóm - Ảnh 6.

Những bình luận của netizen đều dành lời khen thành viên SUJU.

- "Và Shindong một lần nữa chứng minh mình là một trong những dancer xuất sắc nhất của SM như thế nào! Anh ấy có thể dễ dàng theo các bước nhảy của nhóm và còn có thể khiến phần của Yuta hấp dẫn hơn"

- "Shindong là một trong những dancer của SUJU và anh ấy cũng biết biên đạo rất nhiều. Tôi thấy biết ơn rằng anh ấy đã làm cho phần của Yuta hấp dẫn hơn. Yuta trông cũng vui nữa"

- "Để ý thấy hầu hết mọi người đều nói về khả năng học vũ đạo trong 10 phút của Shindong. Thực tế: SM đã tuyển anh ấy nhờ tài năng vũ đạo, khả năng và kĩ năng thay vì ngoại hình hay bất kể điều gì khác"

Cover "Kick It" (NCT 127) – Shindong (SUPER JUNIOR)

Nguồn tham khảo: YT

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm