Sau lùm xùm bị đối xử bất công, Rosé (BLACKPINK) tự mình lên tiếng về kế hoạch debut solo khiến fan ấm lòng

Mít, Theo Helino 22:41 01/09/2019

Lên livestream với fan, Rosé (BLACKPINK) đã tự mình làm rõ lùm xùm đối xử bất công và có những chia sẻ về kế hoạch debut solo trong thời gian tới.

Tối ngày 1/9, Rosé (BLACKPINK) đã bất ngờ có một buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ trên Instagram. Ngay giữa lúc lùm xùm việc Rosé tỏ ý mình bị đối xử bất công nên lần xuất hiện trên MXH này của cô nàng nhận được rất nhiều sự chú ý.

Trong buổi trò chuyện, giọng ca BLACKPINK đã bất ngờ chia sẻ bằng tiếng Anh và tự mình làm rõ mọi chuyện, đặc biệt là thông tin về dự án solo sắp tới của mình. Cụ thể, Rosé cho biết mình vẫn đang chuẩn bị cho màn debut solo và muốn nó thực sự hoàn hảo về mọi thứ, không chỉ về bài hát mà còn là ra mắt trong một thời điểm thích hợp nhất. Cô nàng không quên trấn an người hâm mộ rằng mình đang rất ổn và vui vẻ. Đừng lo lắng và hãy tin tưởng ở Rosé.

Rosé khá vui vẻ hát cho fan nghe trong buổi livestream.

Điều này phần nào khiến người hâm mộ vô cùng an tâm trước những tin đồn về việc Rosé bị đối xử bất công trong những ngày gần đây khi phát hiện động thái "lạ" từ cô nàng và cha cô trên mạng xã hội. Cụ thể, Rosé đã nhấn "thích" bài đăng nói về mọi chuyện diễn ra đều có lý do của nó, những lời nói dối thì được tin tưởng nên bạn chỉ có thể tin vào bản thân mình, những điều tốt đẹp chưa chắc đã thành hiện thực nhưng những thứ tuyệt vời hơn có thể đến trong tương lai.

Có vẻ như Rosé đã biết về dòng hashtag mà fan đưa lên trending để cổ vũ mình. Cô nàng đã làm rõ hành động ấn "thích" câu quote kia chỉ đơn giản là vì nữ idol và bạn thân thường xuyên chia sẻ với nhau các câu nói hay mà thôi chứ hoàn toàn không có ý ám chỉ điều gì. Rosé nói thêm mình cũng đang rất khoẻ mạnh và hạnh phúc, tập luyện chăm chỉ và được về nhà cùng gia đình để nghỉ ngơi nên fan không cần lo lắng quá nhiều.

Sau lùm xùm bị đối xử bất công, Rosé (BLACKPINK) tự mình lên tiếng về kế hoạch debut solo khiến fan ấm lòng - Ảnh 2.

Rosé livestream cực tươi tắn và vui vẻ, không giống như những gì fan lo lắng suốt những ngày qua.

Hành động của Rosé quả thật cho thấy cô nàng là một người vô cùng ấm áp khi quan tâm đến fan như vậy. Hãy cùng đón chờ màn debut solo của Rosé trong thời gian tới nhé!

Sau lùm xùm bị đối xử bất công, Rosé (BLACKPINK) tự mình lên tiếng về kế hoạch debut solo khiến fan ấm lòng - Ảnh 3.

Chỉ một nút "like" của Rosé cũng khiến người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của cô nàng. Ai ngờ chỉ là... like dạo mà thôi!

Toàn bộ màn trò chuyện của Rosé cùng người hâm mộ ngày hôm nay khiến fan an tâm phần nào.

Sau lùm xùm bị đối xử bất công, Rosé (BLACKPINK) tự mình lên tiếng về kế hoạch debut solo khiến fan ấm lòng - Ảnh 5.

Giờ đây, fan hãy cứ yên tâm và chờ đợi sản phẩm solo hoàn hảo nhất đến từ Rosé nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm