Sắp debut solo đến nơi nhưng Rosé chưa hề được YG "push" đều tay, vẫn là thành viên có ít hoạt động nhất BLACKPINK

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 06/08/2019

Hay YG muốn ém hàng để Rosé (BLACKPINK) tập trung toàn lực chuẩn bị cho hoạt động solo sắp tới?

Sau Jennie, thời gian vừa qua, người hâm mộ đang rất mong chờ màn debut solo của Rosé theo như thông báo của YG. Tuy nhiên, không những chưa ra mắt với vai trò ca sĩ solo, Rosé còn là thành viên có ít hoạt động cá nhân nhất BLACKPINK trong khoảng thời gian vừa qua khiến dân tình hết sức hoang mang.

Đáng lẽ ra, đối với một nghệ sĩ sắp sửa solo, YG nên tập trung đẩy mạnh và chăm chút hoạt động nhằm quảng bá trước thềm debut. Tuy nhiên, xét về các hoạt động cá nhân, Rosé lại bất ngờ lép vế so với Jisoo, Lisa và Jennie.

Sắp debut solo đến nơi nhưng Rosé chưa hề được YG push đều tay, vẫn là thành viên có ít hoạt động nhất BLACKPINK - Ảnh 1.

Rosé là thành viên có ít hoạt động cá nhân nhất BLACKPINK

Về các hoạt động quảng cáo, chụp hình trang bìa tạp chí thời gian gần đây, trong khi Jisoo có 3 hoạt động (Harper's Bazaar Korea, InStyle Korea, Allure Korea), Jennie có 8 hoạt động (High Cut Korea, Marie Claire, Cosmopolitan Korea...), Lisa có đến 9 hoạt động (Harper's Bazaar Thailand, Nylon Japan, Dazed Korea...) thì Rosé chỉ có duy nhất 1 (CeCi). Thậm chí, Rosé còn là thành viên duy nhất chưa được xuất hiện riêng lẻ trên 1 trang bìa tạp chí nào.

Quan trọng hơn cả, Rosé tuy là giọng ca chính của BLACKPINK nhưng lại chưa từng tham gia bất kỳ dự án gì liên quan đến âm nhạc kể từ tháng 12/2017. Người hâm mộ dường như không còn muốn chỉ nghe Rosé cover chơi chơi vài ca khúc trên MXH nữa, họ cần một sản phẩm âm nhạc chỉn chu cho nữ thần tượng của mình.

"Let it go" (cover) - Rosé

"7 RINGS" (cover) - Rosé

"Can’t help falling in love (Cover)" - Rosé

Sắp debut solo đến nơi nhưng Rosé chưa hề được YG push đều tay, vẫn là thành viên có ít hoạt động nhất BLACKPINK - Ảnh 5.

Câu hỏi về thời điểm debut solo của Rosé hiện vẫn chưa có lời giải đáp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm