Phản ứng trong nháy mắt của Rose (BlackPink) trước lỗi kỹ thuật tại Coachella khiến fan phát cuồng vì "quá nhanh, quá chuyên nghiệp"!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 14:22 16/04/2019

Các fan của BlackPink còn tưởng rằng Rose đang thực hiện... động tác vũ đạo mới!

Màn trình diễn của BlackPink tại hội chợ âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella vừa qua không chỉ thu hút sự chú ý của đông đảo fan K-Pop mà còn tạo ra hiệu ứng truyền thông đáng kinh ngạc trên toàn thế giới. Theo thống kê của trang Crimson Hexagon, BLACKPINK đã nhận được nhiều sự chú ý nhất tại Coachella tuần đầu tiên với tỉ lệ 77,7%, vượt xa nhiều tên tuổi lừng lẫy khác như Ariana Grande, Childish Gambino, Cardi B,...

Phản ứng trong nháy mắt của Rose (BlackPink) trước lỗi kỹ thuật tại Coachella khiến fan phát cuồng vì quá nhanh, quá chuyên nghiệp! - Ảnh 1.

BlackPink vượt xa các tên tuổi khác, trở thành cái tên thu hút nhất Coachella tuần đầu tiên

Phản ứng trong nháy mắt của Rose (BlackPink) trước lỗi kỹ thuật tại Coachella khiến fan phát cuồng vì quá nhanh, quá chuyên nghiệp! - Ảnh 2.

BlackPink

Bên cạnh màn trình diễn hoành tráng, thành viên Rose cũng khiến cộng đồng mạng "phát cuồng" nhờ phản ứng vô cùng nhanh nhạy và thông minh trước một sự cố kỹ thuật trong phần biểu diễn của mình.

Phản ứng trong nháy mắt của Rose (BlackPink) trước lỗi kỹ thuật tại Coachella khiến fan phát cuồng vì quá nhanh, quá chuyên nghiệp! - Ảnh 3.

Rose

Cụ thể, trong tiết mục "Don't Know What To Do", khi đang say sưa biểu diễn, có vẻ như tai nghe của Rose đã gặp vấn đề khiến cô nàng không thể nghe được phần nhạc nền. Tuy nhiên, sự cố này không hề khiến thành viên BlackPink cảm thấy bối rối hay làm gián đoạn phần trình diễn. Rose đã ngay lập tức dùng tay chỉ vào phần tai nghe ra dấu hiệu cho đội ngũ kỹ thuật phía dưới một cách vô cùng tinh tế và uyển chuyển khiến khán giả không hề hay biết cô nàng đang gặp phải sự cố!

Phản ứng trong nháy mắt của Rose (BlackPink) trước lỗi kỹ thuật tại Coachella khiến fan phát cuồng vì quá nhanh, quá chuyên nghiệp! - Ảnh 4.

"Anh gì ơi tai nghe của em...Tai nghe ạ!"

Phản ứng trong nháy mắt của Rose (BlackPink) trước lỗi kỹ thuật tại Coachella khiến fan phát cuồng vì quá nhanh, quá chuyên nghiệp! - Ảnh 5.

Phiên bản chậm hơn cho ai chưa nhìn kịp (để ý phần tay phải của Rose)

Không chỉ cách phát hiện sự cố và ra dấu cho đội ngũ kỹ thuật của Rose mà cách cô nàng thông báo tai nghe đã được sửa cũng khiến người hâm mộ "xao xuyến" vì vừa chuyên nghiệp lại vừa... dễ thương!

Phản ứng trong nháy mắt của Rose (BlackPink) trước lỗi kỹ thuật tại Coachella khiến fan phát cuồng vì quá nhanh, quá chuyên nghiệp! - Ảnh 6.

Rose gật đầu ám chỉ tai nghe đã hoạt động trở lại bình thường

Những khán giả có mặt tại Coachella cũng như người hâm mộ theo dõi trực tiếp đã không giấu được sự thích thú trước cách phản ứng vô cùng chuyên nghiệp và tinh tế của thành viên BlackPink.

Phản ứng trong nháy mắt của Rose (BlackPink) trước lỗi kỹ thuật tại Coachella khiến fan phát cuồng vì quá nhanh, quá chuyên nghiệp! - Ảnh 7.

"Rose nhịp nhàng đến nỗi không ai biết là cô ấy đang ra dấu cho đội kỹ thuật!"

Nhiều BLINK (tên fan BlackPink) thậm chí còn thú nhận đã nhầm tưởng Rose đang thực hiện động tác vũ đạo mới cho "Don't Know What To Do"!

Phản ứng trong nháy mắt của Rose (BlackPink) trước lỗi kỹ thuật tại Coachella khiến fan phát cuồng vì quá nhanh, quá chuyên nghiệp! - Ảnh 8.

"Chúa ơi tôi cứ tưởng cô ấy thay đổi vũ đạo chứ!"

Phản ứng trong nháy mắt của Rose (BlackPink) trước lỗi kỹ thuật tại Coachella khiến fan phát cuồng vì quá nhanh, quá chuyên nghiệp! - Ảnh 9.

"Trời đất tôi còn chẳng để ý cơ. Rose thật sự quá đỉnh, đám đông ở đó cũng quẩy cuồng nhiệt cùng cô ấy mà không biết luôn."

Phản ứng trong nháy mắt của Rose (BlackPink) trước lỗi kỹ thuật tại Coachella khiến fan phát cuồng vì quá nhanh, quá chuyên nghiệp! - Ảnh 10.

Rose quả không hổ danh là idol nhà YG!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày