Sau lời khai chấn động, fan xót xa nhớ lại khoảnh khắc Britney Spears sốt cao nhưng vẫn cố biểu diễn: "Tôi sắp ngất mất rồi!"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 25/06/2021

Khoảnh khắc Britney Spears gặp tình trạng sức khỏe xấu nhưng vẫn gắng biểu diễn khiến người hâm mộ xót xa.

Phiên điều trần xét xử cùng lời khai của Britney Spears sau 13 năm đã gây rúng động trên toàn thế giới. Không ai có thể tin rằng Britney Spears đã bị kèm cặp, kìm hãm và kiểm soát trong suốt quãng thời gian hơn 1 thập kỷ qua. 

Sau khi thông tin được công khai chia sẻ, người hâm mộ đã đào lại đoạn clip trong concert Britney: Piece of Me vào năm 2018 diễn ra ở thành phố Atlanta. Với lời chia sẻ của Britney Spears, khi xem lại đoạn clip này nhiều người càng cảm nhận được những sự "bất bình thường" mà khi đó, không hề ai hay biết. 

Clip Britney Spears chia sẻ trong concert Britney: Piece of Me năm 2018

Trong clip, Britney Spears đã chia sẻ việc cô cảm thấy sức khoẻ không ổn: "Ở trên này thực sự rất là nóng. Tôi sắp ngất mất rồi. Tôi đang bị ốm. Giờ tôi đang bị sốt 102 độ F (khoảng 38,8 độ C)". Dù gặp vấn đề về sức khoẻ nhưng "công chúa nhạc Pop" vẫn vô cùng chuyên nghiệp và hoàn thành phần trình diễn trong nguyên một concert kéo dài. 

Khoảnh khắc Britney Spears chia sẻ với người hâm mộ việc sức khoẻ không ổn

Sau lời khai chấn động, fan xót xa nhớ lại khoảnh khắc Britney Spears sốt cao nhưng vẫn cố biểu diễn: Tôi sắp ngất mất rồi! - Ảnh 3.

Dù bị ốm nhưng nữ ca sĩ vẫn biểu diễn trọn vẹn concert

Trước đó, trong lời khai tại phiên toà, Britney Spears cho biết cô bị ép lao động 7 ngày trong tuần, không tuân thủ sẽ bị tước đoạt điện thoại, passport. Bị cô lập trong nhà và sống với vệ sĩ 24/7: "Tôi đã đóng hành lý, di chuyển đến căn nhà đó và họ bắt tôi lao động 7 ngày trong tuần. Nếu tôi làm trái ý họ, họ sẽ lấy thẻ tín dụng, tiền mặt, điện thoại, passport của tôi. Họ đưa tôi vào một căn nhà cô lập, bắt tôi sống chung với y tá và vệ sĩ 24/7. Tôi hoàn toàn không có không gian riêng, thậm chí cả lúc thay đồ, đều có sự hiện diện của y tá". 

Việc bị ép lao động với tần suất liên tục cũng như bị ức chế về tinh thần có thể là lý do khiến cho Britney Spears gặp tình trạng xấu về sức khoẻ ngay đêm diễn ra concert. 

Sau lời khai chấn động, fan xót xa nhớ lại khoảnh khắc Britney Spears sốt cao nhưng vẫn cố biểu diễn: Tôi sắp ngất mất rồi! - Ảnh 4.

Britney Spears chia sẻ việc mình bị ép lao động với tần suất lớn và dày đặc

Clip: Twitter - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm