Britney Spears lộ diện sau phiên tòa tố cáo gia đình bóc lột 13 năm, làm một việc đơn giản nhưng đầy "thách thức" khiến fan mừng rỡ!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 18:33 24/06/2021

Người hâm mộ Britney Spears luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô.

Sáng 24/6 (theo giờ Việt Nam), phiên tòa Britney Spears tham dự và tố cáo việc bị gia đình bóc lột suốt 13 năm kết thúc, gây chấn động dư luận toàn thế giới. Ngay lúc này, người hâm mộ vừa phẫn nộ tột cùng vì những gì Britney Spears đã phải trải qua suốt hơn 1 thập kỉ đồng thời cũng phần nào nhẹ nhõm vì sự thật đã được nữ ca sĩ dũng cảm nói ra, không còn bị cấm cản như những năm trước.

Vì tình hình dịch Covid-19, Britney Spears không đến trực tiếp tại tòa để đọc lời tố cáo gia đình mà cô thực hiện việc trên dưới hình thức trực tuyến. Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, Britney Spears đã thực hiện cuộc gọi ngay tại nhà luật sư của mình.

Mới đây, paparazzi đã chộp lại được khoảnh khắc Britney Spears đích thân lái xe trên đường ngay sau khi phiên tòa kết thúc. Hình ảnh trên khiến người hâm mộ toàn thế giới không khỏi mừng rỡ. Vì sao một việc làm đơn giản như thế lại khiến fan Britney hào hứng chia sẻ?

Britney Spears lộ diện sau phiên tòa tố cáo gia đình bóc lột 13 năm, làm một việc đơn giản nhưng đầy thách thức khiến fan mừng rỡ! - Ảnh 2.
Britney Spears lộ diện sau phiên tòa tố cáo gia đình bóc lột 13 năm, làm một việc đơn giản nhưng đầy thách thức khiến fan mừng rỡ! - Ảnh 3.

Britney Spears tự tay lái xe ra khỏi phiên tòa sáng 24/6, tháp tùng cô là bạn trai Sam Asghari cùng 1 vệ sĩ ngồi phía sau.

Trong bức ảnh có thể thấy Britney Spears tự tay cầm lái chiếc xe của mình, khuôn mặt khá bình thản sau lớp kính râm. Ngồi bên cạnh cô không ai khác ngoài Sam Asghari, HLV thể hình sinh năm 1994 và cũng là bạn trai của "Công chúa nhạc Pop" từ năm 2016. Sam Asghari cũng là người bên cạnh Britney những lúc khó khăn và cũng đã công khai lên tiếng bảo vệ cô cũng như ủng hộ phong trào #FreeBritney. Ngồi đằng sau Britney có vẻ như là một vệ sĩ.

Britney Spears lộ diện sau phiên tòa tố cáo gia đình bóc lột 13 năm, làm một việc đơn giản nhưng đầy thách thức khiến fan mừng rỡ! - Ảnh 4.

Britney Spears và bạn trai Sam Ashghari

Hành động Britney Spears tự lái xe ngay sau khi phiên tòa kết thúc có ý nghĩa rất lớn bởi vì theo quy định được đặt ra dưới danh nghĩa quyền bảo hộ của cô, nữ ca sĩ không được tự ý lái xe mà không có sự cho phép từ phía ông Jamie Spears (cha ruột). Việc Britney Spears tự tay cầm lái chiếc xe của mình như một biểu hiện "thách thức" quyền bảo hộ vừa bị cô tố cáo trước tòa sau 13 năm nhẫn nhịn.

Britney Spears lộ diện sau phiên tòa tố cáo gia đình bóc lột 13 năm, làm một việc đơn giản nhưng đầy thách thức khiến fan mừng rỡ! - Ảnh 5.

Fan Britney vô cùng mừng rỡ trước hình ảnh thần tượng của họ vẫn khỏe mạnh xuất hiện sau phiên tòa, thực hiện hành động mang hàm ý "thách thức" đến những gì đã trói buộc cô suốt hơn 1 thập kỉ dù chưa có phán quyết cuối cùng.

Ảnh: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm