13 năm qua, Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay, đến hôm nay fan mới vỡ lẽ vì sự thật ghê người đằng sau

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 24/06/2021

Hóa ra Britney Spears đã có loạt dấu hiệu bất ổn trên cơ thể suốt nhiều năm qua.

Sáng 24/6, Britney Spears khiến cả thế giới chấn động khi lần đầu tiên công khai vạch trần hết toàn bộ việc cô bị chính gia đình và ekip bóc lột thậm tệ suốt 13 năm qua. Rất nhiều tình tiết "chấn động" đã được đưa ra ánh sáng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng và bàng hoàng. Không ai có thể tin những sự việc kinh khủng như trên lại có thể xuất hiện ở Hollywood ngay giữa thế kỉ 21.

13 năm qua, Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay, đến hôm nay fan mới vỡ lẽ vì sự thật ghê người đằng sau - Ảnh 1.

Đọc toàn bộ lời khai của Britney Spears trước tòa án tại đây.

Đặc biệt, khi liên hệ về lời khai nói trên của Britney Spears với một chi tiết thường thấy trong trang phục xuống phố của cô, người hâm mộ không cảm thấy kinh hãi lẫn xót xa cho thần tượng. 

Cụ thể, Britney Spears thường xuyên bị kiểm tra sức khỏe, cưỡng ép dùng một loại thuốc có công dụng rất mạnh khiến cô thường xuyên trong trạng thái không bình thường cũng như việc cô từng bị xét nghiệm đến 8 lần trong một tuần.

Chính việc này đã khiến Britney Spears thường xuyên bị bắt gặp đang đeo một chiếc băng ở cổ tay để che giấu những dấu vết của kim chích vào lấy máu xét nghiệm.

13 năm qua, Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay, đến hôm nay fan mới vỡ lẽ vì sự thật ghê người đằng sau - Ảnh 3.

Một người hâm mộ trên Twitter đã tổng hợp lại 9 hình ảnh Britney Spears phải dùng đến băng tay để che chắn lại tay của mình. Các khoảnh khắc này được chụp lúc cô xuống phố, đi dạo với bạn trai cũng như tập thể dục tại nhà. Britney Spears cũng đã sử dụng đa dạng các loại băng khiến netizen nghĩ đơn thuần chỉ là một loại phụ kiện, không ai ngờ đến đó là cách mà cô phải dùng để che giấu đi vết kim tiêm.

Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra: Liệu có phải chính gia đình Britney một lần nữa đã ép buộc cô phải che giấu vết tích kim tiêm, như một cách để tránh sự chú ý của dư luận? Hay đơn giản cô nàng chỉ không muốn mọi người lo lắng cho tình trạng của bản thân... Dù nghĩ theo hướng nào thì hiện thực tàn khốc về cuộc sống "nô lệ" ngay trong chính gia đình mình của Britney Spears đang khiến người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng đau lòng.

13 năm qua, Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay, đến hôm nay fan mới vỡ lẽ vì sự thật ghê người đằng sau - Ảnh 4.
13 năm qua, Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay, đến hôm nay fan mới vỡ lẽ vì sự thật ghê người đằng sau - Ảnh 5.

Britney Spears thường xuyên đeo băng tay khi ra đường

13 năm qua, Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay, đến hôm nay fan mới vỡ lẽ vì sự thật ghê người đằng sau - Ảnh 6.

Các loại băng đủ mẫu mã khiến nhiều người lầm tưởng là một món phụ kiện

13 năm qua, Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay, đến hôm nay fan mới vỡ lẽ vì sự thật ghê người đằng sau - Ảnh 7.

Đôi khi cô dùng áo tay dài che kín cánh tay của mình

Ảnh: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm