Sau Lee Min Ho, netzien Hàn gợi ý "mẹ đẻ" Quân Vương Bất Diệt mời Park Seo Joon và 3 anh khác để phim tránh flop

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 19/06/2020

Có Jo Jung Suk, Kim Soo Hyun, Park Seo Joon hoặc Kim Woo Bin, phim của Kim Eun Sook sẽ thành công lớn.

Mặc dù được biết đến là "biên kịch vàng", một trong những vấn đề gây tranh cãi của Kim Eun Sook là lời thoại sến, thiếu thực tế. Nếu không chọn được diễn viên có khả năng đọc thoại tốt, những cảnh tình cảm sẽ rất khó chịu. Chính vì vậy, cư dân mạng Hàn đã trổ tài chọn ra 4 nam diễn viên sẽ "xử gọn" phim của Kim Eun Sook, đó là Jo Jung Suk, Kim Soo Hyun, Park Seo Joon Kim Woo Bin.

Sau Quân Vương Bất Diệt, netzien Hàn gợi ý Kim Eun Sook nên mời Park Seo Joon và 3 cái tên đình đám sau để bớt flop - Ảnh 1.

Jo Jung Suk - một trong những diễn viên sáng giá nhất của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Sau Quân Vương Bất Diệt, netzien Hàn gợi ý Kim Eun Sook nên mời Park Seo Joon và 3 cái tên đình đám sau để bớt flop - Ảnh 2.

"Cụ giáo" Kim Soo Hyun với chất giọng trầm ấm

Sau Quân Vương Bất Diệt, netzien Hàn gợi ý Kim Eun Sook nên mời Park Seo Joon và 3 cái tên đình đám sau để bớt flop - Ảnh 3.

"Ông hoàng" chemistry Park Seo Joon

Sau Quân Vương Bất Diệt, netzien Hàn gợi ý Kim Eun Sook nên mời Park Seo Joon và 3 cái tên đình đám sau để bớt flop - Ảnh 4.

Kim Woo Bin - người từng hợp tác với Kim Eun Sook trong The Heirs

Ý tưởng được rất nhiều người ủng hộ, đặc biệt là Kim Woo Bin, người đã thể hiện rất tốt vai Choi Young Do trong Những Người Thừa Kế. Không ít khán giả yêu thích nhân vật này còn hơn cả "Kim Tan" Lee Min Ho.

Sau Quân Vương Bất Diệt, netzien Hàn gợi ý Kim Eun Sook nên mời Park Seo Joon và 3 cái tên đình đám sau để bớt flop - Ảnh 5.

Bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc (Nguồn: Lạc Sâu Bích)

Gần đây, Kim Eun Sook có The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) bị đánh giá là không thành công. Có lẽ "biên kịch vàng" sẽ phải chuẩn bị tốt hơn cho những dự án tiếp theo của mình.

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn diễn viên nào xuất hiện trong phim Kim Eun Sook?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm