Sau khi xoá định mệnh tình yêu, Matt Liu thẳng tay cắt Hương Giang ra khỏi ảnh đại diện Instagram?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:31 20/05/2021

Thực hư chuyện này là sao đây?

Thời gian gần đây, chẳng hiểu vì lý do gì mà cả Hương Giang lẫn Matt Liu đều nhiệt tình bơ nhau trên MXH đến mức netizen phải liên tục đồn đoán rằng cả hai đã "toang". Mặc dù cả hai vẫn còn follow nhau, ảnh chụp chung chưa xoá, song những hành động kỳ lạ, nhất là ở phía Matt Liu khiến dân tình không khỏi phải đặt một dấu chấm hỏi.

Mới đây, nhiều dân chơi hệ hóng đã vô tình phát hiện ra một chi tiết lạ trên ảnh đại diện của Instagram Matt Liu. Sau khi tháo bỏ hashtag #7JULY thì động thái này của Matt Liu càng được netizen "củng cố" quan điểm cả hai đang có vấn đề trong chuyện tình cảm. Thực hư chuyện này là thế nào?

Sau khi xoá định mệnh tình yêu, Matt Liu thẳng tay cắt Hương Giang ra khỏi ảnh đại diện Instagram? - Ảnh 1.

Hương Giang và Matt Liu đã lâu không tương tác trên MXH

Cụ thể, Matt Liu bị cho rằng đã thẳng tay... cắt hình bạn gái ra khỏi avatar. Bức hình này nằm trong loạt ảnh Couple được cả Hương Giang và Matt Liu đang vào đúng sáng Mùng 1 Tết Nguyên đán, cả hai chụp cùng thú cưng của mình. Tuy nhiên khi đăng làm ảnh đại diện, Matt Liu bị cho là đã crop Hương Giang ra khỏi khung hình?

Sau khi xoá định mệnh tình yêu, Matt Liu thẳng tay cắt Hương Giang ra khỏi ảnh đại diện Instagram? - Ảnh 2.

Ảnh đại diện của Matt Liu...

Sau khi xoá định mệnh tình yêu, Matt Liu thẳng tay cắt Hương Giang ra khỏi ảnh đại diện Instagram? - Ảnh 3.

... được cho là đã cắt Hương Giang ra khỏi tấm hình từ bức ảnh này

Tuy nhiên nếu soi kĩ, vị trí chân của bé cún ở tấm ảnh đại diện của Matt Liu trên Instagram và bức hình bên dưới hoàn toàn khác nhau, đây rõ ràng là 2 bức ảnh riêng biệt. Tuy nhiên, vì biểu cảm 1 màu của Matt Liu nên xảy ra hiểu lầm.

Sau khi xoá định mệnh tình yêu, Matt Liu thẳng tay cắt Hương Giang ra khỏi ảnh đại diện Instagram? - Ảnh 4.

Bé cún trong avatar của Matt Liu và tấm ảnh được bế có cử động khác nhau

Trước đó, Matt Liu từng khiến nhiều netizen xôn xao khi thẳng tay xoá đi hashtag #7JULY - hashtag đặc biệt của cả hai trên bio Instagram. Nếu như Matt Liu có liên quan mật thiết với số 7 vì anh cho đó là số may mắn và cũng là ngày sinh nhật của mình, thì với Hương Giang, cô rất thích số 7 vì đó không phải là thất mà là phất.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm