Sau khi MV của Noo Phước Thịnh bị gỡ khỏi Youtube, Bảo Anh cũng nhanh chóng thay đổi điều này trong MV mới!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 17/11/2017

Bảo Anh cùng ekip đã nhanh chóng thêm nguồn trích dẫn hai bản hoà âm được dùng trong MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" sau khi MV "Chạm khẽ tim em một chút thôi" của Noo Phước Thịnh bị "xoá sổ" khỏi Youtube vì lý do bản quyền.

Ngày 16/11 vừa qua, MV hơn 30 triệu view "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" của Noo Phước Thịnh bất ngờ "bốc hơi" khỏi Youtube vì lí do bản quyền. Lý do cụ thể ở đây nằm ở phía ekip sản xuất MV "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" vì không hiểu rõ về luật nên đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV khi chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền.

Sau khi MV của Noo Phước Thịnh bị gỡ khỏi Youtube, Bảo Anh cũng nhanh chóng thay đổi điều này trong MV mới! - Ảnh 1.

MV của Noo Phước Thịnh bị gỡ khỏi Youtube khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang.

Ngay sau khi MV của Noo bị gỡ khỏi Youtube, khán giả cũng tinh ý phát hiện Bảo Anh cùng ekip của mình vừa có động thái chỉnh sửa phần thông tin MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" khi "bổ sung" lời cảm ơn đến nhà soạn nhạc phim Ivan Torrent và dẫn nguồn ở phần chú thích bên dưới. Theo đó, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" có một số đoạn nhạc nền được lấy từ hai bản hoà âm có tên "Icarus" và "Glimmer Of Hope" của Ivan Torrent.

Động thái này của Bảo Anh và ekip khiến người hâm mộ ngầm hiểu rằng nữ ca sĩ đã cẩn thận hơn trong phần thông tin MV sau khi sản phẩm âm nhạc mới nhất của Noo Phước Thịnh bị kênh Youtube kiểm duyệt và gỡ bỏ. Bởi tính tới thời điểm hiện tại, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ với công chúng khi đạt 14 triệu lượt xem, giữ vững vị trí #1 Trending Youtube sau hơn 1 tuần ra mắt.

Sau khi MV của Noo Phước Thịnh bị gỡ khỏi Youtube, Bảo Anh cũng nhanh chóng thay đổi điều này trong MV mới! - Ảnh 2.

Bảo Anh và ekip đã thêm nguồn trích dẫn 2 ca khúc ngoại quốc được sử dụng trong MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14