Sau khi hoàn tất thủ tục bản quyền, MV parody "Duyên Mình Lỡ" đã trở lại nhưng Huỳnh Lập vẫn mắc nợ "chị cano" 300 nghìn từ... 2 năm trước

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:04 17/07/2020

Sau những ồn ào về việc MV parody "Duyên Mình Lỡ" bỗng "bốc hơi" khỏi Youtube, Huỳnh Lập đã chính thức thông báo tin vui với người hâm mộ.

Đầu tháng 7 vừa qua, người hâm mộ không khỏi chú ý trước dòng trạng thái tưởng chừng như nói đùa nhưng hoá ra lại là sự thật của nam diễn viên Huỳnh Lập, khi anh chia sẻ câu chuyện chỉ vừa đi mua bánh tráng nhưng quay qua quay lại MV parody "Duyên Mình Lỡ" đã "không cánh mà bay" khỏi Youtube. 

Sau đó không lâu, đích thân nam diễn viên đã chia sẻ rõ về sự việc rằng sản phẩm parody của anh đã bị công ty Hồng Ân Entertainment (do nhạc sĩ Tú Dưa - nhạc sĩ sáng tác "Duyên Mình Lỡ" uỷ quyền nắm giữ bản quyền) gắn cờ và gửi công văn yêu cầu phía Huỳnh Lập đóng tiền bản quyền từ ngày up video. 

Phía nhạc sĩ Tú Dưa là công ty Hồng Ân đã gửi công văn yêu cầu bên Huỳnh Lập đóng tiền bản quyền kể từ ngày đăng tải video. 

Sau khoảng chưa đến 10 ngày, mới đây, nam diễn viên Huỳnh Lập đã đăng tải video parody "Duyên Mình Lỡ" lên trang cá nhân và thông báo với người hâm mộ của mình rằng "đứa con cưng" đã hoàn toàn nguyên vẹn và trở về Youtube. Mọi khúc mắc về bản quyền giữa các bên dường như đã được giải quyết ổn thoả.

Trên dòng trạng thái, Huỳnh Lập cũng cho biết đã hoàn tất thủ tục bản quyền cũng như pháp lý với công ty Hồng Ân và nhạc sĩ Tú Dưa. Đặc biệt, Huỳnh Lập còn hài hước nhắn "chị ca nô" (diễn viên Lê Nhân) rằng vẫn còn nợ nhau 300 nghìn dù câu chuyện đã xảy ra cách đây 2 năm. 

MV Parody "Duyên mình lỡ" - Huỳnh Lập

Sau khi hoàn tất thủ tục bản quyền, MV parody Duyên Mình Lỡ đã trở lại nhưng Huỳnh Lập vẫn mắc nợ chị cano 300 nghìn từ... 2 năm trước - Ảnh 4.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Huỳnh Lập.

Bên cạnh đó, dù từng bị gỡ nhưng MV parody "Duyên Mình Lỡ" của Huỳnh Lập sau khi đăng tải vẫn giữ vững lượt view mà không "rơi rụng" một con số nào. Cho đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này đang thu về hơn 16,5 triệu lượt xem cùng hơn 273 nghìn lượt thích trên Youtube. Bên dưới dòng trạng thái của Huỳnh Lập, cũng có rất nhiều cộng đồng mạng gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên cũng như ekip khi vẫn giữ được trọn vẹn "đứa con" đầy tâm huyết ngày nào. 

Sau khi hoàn tất thủ tục bản quyền, MV parody Duyên Mình Lỡ đã trở lại nhưng Huỳnh Lập vẫn mắc nợ chị cano 300 nghìn từ... 2 năm trước - Ảnh 5.

Sau khi được đăng tải lại, MV parody của Huỳnh Lập vẫn giữ trọn hơn 16,5 triệu view trên Youtube.

Sau khi hoàn tất thủ tục bản quyền, MV parody Duyên Mình Lỡ đã trở lại nhưng Huỳnh Lập vẫn mắc nợ chị cano 300 nghìn từ... 2 năm trước - Ảnh 6.

Và sau 2 năm, Huỳnh Lập và "chị ca nô" vẫn chưa giải quyết được 300 nghìn ngày nào nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm