Sau khi được ViruSs thả thính công khai, Lê Bống lại dính nghi vấn tình cảm với một streamer đình đám làng Free Fire?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 17/05/2021

Dẫu chưa xác định được thực hư nhưng nhìn cách Lê Bống và cái tên này tương tác qua lại thì cư dân mạng không khỏi tò mò.

Thời gian qua, Lê Bống đã bị gọi tên không ít sau khi ViruSs công khai thả thính cô nàng ngay trước mặt của Ngân Sát Thủ. Tuy nhiên có vẻ như đó chỉ là màn trêu đùa của "Mr. Sự Nghiệp" mà thôi. Nhưng sau khi "thuyền" Lê Bống và ViruSs chính thức chìm xuồng thì cô nàng này lại bị cộng đồng mạng đồn đoán đang quen biết với một streamer Free Fire vô cùng nổi tiếng.

Sau khi được ViruSs thả thính công khai, Lê Bống lại dính nghi vấn tình cảm với một streamer đình đám làng Free Fire? - Ảnh 1.

Lê Bống là TikToker được khá nhiều người biết đến

Người được nhắc đến ở đây chính là AS Mobile, streamer Free Fire hàng đầu Việt Nam hiện nay và cũng là nhà đồng sáng lập ra tổ chức Esports HEAVY. Lê Bống và AS Mobile sau lần hợp tác cùng nhau khá thân thiết và tương tác nhiều trên MXH.

Sau khi được ViruSs thả thính công khai, Lê Bống lại dính nghi vấn tình cảm với một streamer đình đám làng Free Fire? - Ảnh 2.

AS Mobile và Lê Bống cosplay các nhân vật Free Fire trong lần hợp tác chung

Sau khi được ViruSs thả thính công khai, Lê Bống lại dính nghi vấn tình cảm với một streamer đình đám làng Free Fire? - Ảnh 3.

Đó là chưa kể cực chăm tương tác MXH cùng nhau

Lê Bống là một hot TikToker hàng đầu Việt Nam hiện nay còn AS Mobile cũng là streamer số 1 của Free Fire - tựa game đang rất ăn khách. Nếu so về cả ngoại hình, tài năng lẫn độ nổi tiếng... thì cặp đôi này cũng vô cùng xứng đôi. Thế nên cộng đồng mạng đang đồn đoán cả 2 đang trong một mối quan hệ đặc biệt và tích cực soi hint hẹn hò của 2 người.

Sau khi được ViruSs thả thính công khai, Lê Bống lại dính nghi vấn tình cảm với một streamer đình đám làng Free Fire? - Ảnh 4.

Cô nàng còn check-in cùng AS Mobile tại trụ sở HEAVY

Một điểm đáng chú ý nữa là khi ViruSs đưa ra rất nhiều lựa chọn về các nữ streamer/TikToker xinh đẹp, nổi tiếng thì AS Mobile vẫn chọn Lê Bống là cái tên mà anh thích nhất. Thế mới thấy cộng đồng mạng cũng tinh ý lắm chứ chẳng đùa!

Sau khi được ViruSs thả thính công khai, Lê Bống lại dính nghi vấn tình cảm với một streamer đình đám làng Free Fire? - Ảnh 6.

Khi được ViruSs phỏng vấn về mẫu người con gái lý tưởng, Lê Bống là cái tên được AS Mobile cực kỳ ưu ái

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14