Sau khi debut thành công tại Mỹ, Tiffany vinh dự trở thành nữ nghệ sĩ Kpop đầu tiên xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc danh giá này

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 06/10/2018

Tiffany sẽ góp mặt tại sự kiện thảm đỏ của Lễ trao giải American Music Awards 2018.

Vừa qua, Tiffany đã chính thức xác nhận sẽ tham gia sự kiện thảm đỏ của Lễ trao giải American Music Awards 2018 được tổ chức ngày 9/10 tại Los Angeles (Mỹ). Thành viên SNSD là nữ nghệ sĩ Kpop đầu tiên nhận vinh dự này.

American Music Awards là giải thưởng được trao thường niên cho những nghệ sĩ có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc. Kết quả của giải không được quyết định dựa trên cơ sở phiếu bầu của các thành viên Viện Hàn lâm Thu âm mà được xác định bởi một cuộc thăm dò công chúng và người mua nhạc.

Sau khi debut thành công tại Mỹ, Tiffany vinh dự trở thành nữ nghệ sĩ Kpop đầu tiên xuất hiện tại lễ trao giải âm nhạc danh giá này - Ảnh 1.

Tiffany là nữ idol Kpop đầu tiên có vinh dự góp mặt tại sự kiện thảm đỏ của Lễ trao giải American Music Awards

Sau khi rời khỏi SM, tháng 6 vừa qua Tiffany đã chính thức kí hợp đồng với Paradigm Talent Agency - công ty đại diện của Imagine Dragons, Ed Sheeran, Jason Mraz, Alan Walker... Cô nàng đã debut thành công tại thị trường âm nhạc Mỹ với ca khúc "Over My Skin". Việc Tiffany được tham dự sự kiện thảm đỏ của Lễ trao giải American Music Awards 2018 là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của cô sau khi quyết định hoạt động tại Mỹ.

Tiffany lần đầu trình diễn bài hát debut "Over My Skin" trên sóng truyền hình Mỹ

Cô nàng vừa trở lại với MV "Teach You" có sự góp mặt của 2 mẩu SNSD là Sooyoung và Hyoyeon

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm