Sau khi bái bai Hotel Del Luna, Song Joong Ki cùng bom tấn 700 tỉ Arthdal có gì để đài tvN níu chân khán giả?

CHIMMY, Theo Helino 14:27 08/09/2019

Nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi Hotel Del Luna tiến tới hồi kết và "nhường chỗ" cho Arthdal Niên Sử Kí. Vậy phần cuối của bom tấn dã sử Arthdal sẽ phô bày hết những "chiêu lớn" nào để giữ chân khán giả trước màn ảnh nhỏ?

Đếm ngược ngày phần 3 của bom tấn dã sử Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) chính thức trở lại, cuộc chiến giữa những kẻ "máu lạnh" muốn giành lấy quyền lực nơi vùng đất Arth đang tới hồi gay cấn nhất. Đã quá quen với sự xuất hiện của bà chủ khách sạn ma Jang Man Wol (IU) trong Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) với muôn vàn yếu tố kì ảo đầy hấp dẫn, Arthdal Niên Sử Kí liệu có đáp ứng được kì vọng của khán giả đối với hồi cuối của bom tấn trăm tỉ của Song Joong Ki cùng dàn cast xịn của màn ảnh Hàn năm 2019.

Sau khi bái bai Hotel Del Luna, Song Joong Ki cùng bom tấn 700 tỉ Arthdal có gì để đài tvN níu chân khán giả? - Ảnh 1.

1. Cuộc chiến quyền lực giữa các phe phái đầy hấp dẫn

Ngay từ khi bắt đầu, Arthdal Niên Sử Kí đã đặt trọng tâm là câu chuyện quyền lực: ai sẽ là người sở hữu chúng, làm cách nào để có thể giành được và làm thế nào để có thể giữ được quyền lực. Một trong những tộc quyền lực nhất phải kể tới bộ tộc "White Mountain" (Bạch Sơn), hay cụ thể hơn chính là tộc Asa, phe đảm nhiệm nghi thức tín ngưỡng của vùng đất Arth. Tộc Asa quả quyết về dòng dõi gián tiếp từ các vị thần, khiến cho việc chống lại quyền lực là điều vô cùng khó khăn.

Sau khi bái bai Hotel Del Luna, Song Joong Ki cùng bom tấn 700 tỉ Arthdal có gì để đài tvN níu chân khán giả? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Tan Ya (Kim Ji Won) lại được chính thức được xác minh là hậu duệ trực hệ của thần Asa Sin. Cô chính là một "vũ khí" quyền lực trong trận chiến quyền lực chính trị đang gặp nhiều trở ngại của Ta Gon (Jang Dong Gun) trước Asa Ron (Lee Do Kyung) và sự điều khiển của Asa Ron trước nghi thức của vùng đất Arth. Mội trong những điểm trọng yếu được mong đợi trong phần cuối sẽ là việc liên minh giữa Tan Ya, Ta Gon và Tae Al Ha (Kim Ok Bin) sẽ diễn ra như thế nào khi đứng trước quyền lực của bộ tộc Bạch Sơn.

Sau khi bái bai Hotel Del Luna, Song Joong Ki cùng bom tấn 700 tỉ Arthdal có gì để đài tvN níu chân khán giả? - Ảnh 3.

2. Những phân cảnh hành động xứng tầm bom tấn

Nếu như phần 1 và phần 2 khá thiếu vắng những phân cảnh hành động, từ việc Song Joong Ki trèo lên được thân ngựa Kanmoreu hay các trận đấu kiếm với hàng loạt kẻ thù, phần 3 hứa hẹn sẽ còn xuất hiện nhiều khoảnh khắc ấn tượng hơn nữa. Ngay từ trong teaser, khán giả đã được chứng kiến cuộc đối đầu gay cấn giữa Ta Gon và Eun Som, hay khi Eun Som đấu tay đôi với gấu rừng.

Sau khi bái bai Hotel Del Luna, Song Joong Ki cùng bom tấn 700 tỉ Arthdal có gì để đài tvN níu chân khán giả? - Ảnh 4.

Ta Gon và Eun Som sẽ liên tiếp đối đầu trực diện trong phần cuối cùng.

Phần 1 bắt đầu câu chuyện bằng việc giới thiệu các nhân vật, mục đích và động cơ của từng người, trong khi phần 2 lại tập trung vào sự nổi dậy cùng những bất đồng chính trị giữa các bộ tộc. Nhưng trong preview được tvN nhá hàng gần đây, phần 3 cuối cùng sẽ khắc họa sự "phun trào" của dàn nhân vật chủ chốt trong phim trong trận chiến quyền lực. Cách mà Eun Som mang cuộc chiến của mình đến tận cùng của Arth, hay Ta Gon cũng sẽ buông lỏng hơn một chút tham vọng cao ngất để trở thành vua của vùng đất Arth.

Sau khi bái bai Hotel Del Luna, Song Joong Ki cùng bom tấn 700 tỉ Arthdal có gì để đài tvN níu chân khán giả? - Ảnh 5.

Mối quan hệ giữa Ta Gon và Tae Al Ha rồi sẽ ra sao.

3. Muốn kì ảo như Hotel Del Luna, Arthdal Niên Sử Kí sẽ chiều lòng khán giả

Phần 1 giới thiệu những yếu tố thần thoại như tộc người Neanthal, cuộc đua với những tộc người không phải là người bình thường với sức mạnh thần kì, tốc độ siêu thực và năng lực nhìn thấy những giấc mơ tiên tri. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của lời tiên tri về sao chổi xanh: "Đứa trẻ sinh ra vào ngày sao chổi xanh xuất hiện, sẽ mang tới tai họa". Trong khi đó, phần 2 lại gần như không xuất hiện một chút yếu tố kì ảo nào. Nhưng đến với phần 3, Arthdal Niên Sử Kí sẽ tiếp tục tận dụng yếu tố này như một điều gây ấn tượng và sẽ chắc chắn không khiến người xem phải thất vọng.

Sau khi bái bai Hotel Del Luna, Song Joong Ki cùng bom tấn 700 tỉ Arthdal có gì để đài tvN níu chân khán giả? - Ảnh 6.

Trong hồi kết của phần 2, Eun Som đã hứa với Satenik (Jo Byung Gyu) sẽ mang mảnh tóc về cho vợ ở tộc cũ của cậu. Để tìm được vợ của Satenik, Eun Som và những nô lệ của hầm mỏ buộc phải trở thành một phần của Arth và gặp gỡ các tộc người khác. Phần 3 được khắc họa như một chuyến phiêu lưu, khi Eun Som buộc phải đi qua những vùng đất siêu nhiên để hoàn thành ước nguyện. Phân cảnh này nhận được sự mong đợi lớn khi được ghi hình tại Brunei và nhiều nước khác trên thế giới.

Teaser phần 3 "Arthdal Chronicles" (Arthdal Niên Sử Kí)

Arthdal Niên Sử Kí đã chính thức tái xuất màn ảnh vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14