Clip: Khán giả Việt hãi hùng với "Gã Hề Ma Quái", phim dài nên ai cũng khuyên thủ sẵn 2 cái bỉm!

CHIMMY - CLIP: KINGLIVE, Theo Helino 11:03 05/09/2019

Đúng như những điều mà khán giả Việt đã mong đợi trước khi bước vào phòng chiếu, IT 2 (Gã Hề Ma Quái) đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ hù dọa cùng sự tán dương diễn xuất của dàn diễn viên cực phẩm trong phim.

Đón nhận sức nóng khủng của IT: Chapter Two (Gã Hề Ma Quái 2), khán giả Việt hai đầu cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã sở hữu những tấm vé đầu tiên để tham dự buổi công chiếu tác phẩm kinh dị được mong đợi nhất tháng 9. Không chỉ là sự trở lại của Stephen King cùng gã hề ma quái gây ám ảnh một thời, IT: Chapter Two còn thu hút khán giả bởi dàn diễn viên đình đám như James McAvoy, Jessica Chastain cùng những thành viên còn lại của "The Loser's Club". Vậy, mong đợi ban đầu của khán giả Việt với Gã Hề Ma Quái 2 là gì? 

Phản ứng khán giả trước khi xem "IT: Chapter Two".

Clip: Khán giả Việt hãi hùng với Gã Hề Ma Quái, phim dài nên ai cũng khuyên thủ sẵn 2 cái bỉm! - Ảnh 2.

Dù rất sợ ma và phim kinh dị, Chi Pu đã theo dõi phần đầu của IT và cảm thấy bộ phim gây được sự tò mò và thích thú cho người xem. Cô nàng còn từng bị ám ảnh bởi tiếng hề của gã hề đến gần một tháng mới có thể dần quên được. Ngoài ra, Chi Pu rất mong chờ cái kết khi được mọi người "mách nước" trước rằng IT 2 sẽ có một cái kết hơi khác so với nguyên tác.

Clip: Khán giả Việt hãi hùng với Gã Hề Ma Quái, phim dài nên ai cũng khuyên thủ sẵn 2 cái bỉm! - Ảnh 3.

Trong khi đó, nam diễn viên Lãnh Thanh của Thưa Mẹ Con Đi mong đợi IT 2 sẽ có nhiều tình tiết đổi mới và có nhiều khoảnh khắc giật gân hơn ở trong đó.

Clip: Khán giả Việt hãi hùng với Gã Hề Ma Quái, phim dài nên ai cũng khuyên thủ sẵn 2 cái bỉm! - Ảnh 4.

Trong đó, vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh cho biết mình rất chờ đợi phần 2 vì phần 1 đã có kết thúc mở.

Clip: Khán giả Việt hãi hùng với Gã Hề Ma Quái, phim dài nên ai cũng khuyên thủ sẵn 2 cái bỉm! - Ảnh 5.

Trong khi đó, bạn trẻ này lại hi vọng mình sẽ không phải ra khỏi rạp từ giữa phim vì quá sợ. Cùng với đó là sự mong đợi đối với dàn diễn viên cực phẩm của IT2.

Ngay sau khi rời rạp, loạt phản ứng tích cực cùng loạt lời khen "bạo dạn" cho IT 2 liên tục xuất hiện. Tuy nhiên, số điểm 10 vẫn còn là khá hiếm trong "tổ hợp" review tại chỗ của khán giả Việt. Phần lớn ấn tượng ban đầu chính là việc IT: Chapter Two tưởng dài mà hóa... quá dài. Được công bố trên các phương tiện truyền thông với thời lượng 169 phút, liệu đây có phải là một con số thực sự phù hợp đối với một bộ phim thuần kinh dị của màn ảnh rộng Mỹ? Đạo diễn Andy Muschietti có đang hơi quá tham khi lạm dụng việc "flashback" lại phần trước và khiến khán giả nản khi theo dõi một bộ phim kinh dị dài gần 3 tiếng hay không?

Phản ứng khán giả sau khi xem IT: Chapter Two.

Clip: Khán giả Việt hãi hùng với Gã Hề Ma Quái, phim dài nên ai cũng khuyên thủ sẵn 2 cái bỉm! - Ảnh 7.

Hứa Kim Tuyền chấm cho IT 2 9 điểm. Anh chàng cho rằng bộ phim đã kết nối rất tốt được hai phần phim, lột tả rất tốt khía cạnh của các nhân vật. Ngoài ra, các màn hù dọa hay phân cảnh chiến đấu với chú hề Pennywise đều rất mãn nhãn. Nhưng điểm trừ là IT 2 đã flashback quá nhiều.

Clip: Khán giả Việt hãi hùng với Gã Hề Ma Quái, phim dài nên ai cũng khuyên thủ sẵn 2 cái bỉm! - Ảnh 8.

Erik chấm 8.5 cho tổng thể bộ phim. Chàng ca sĩ tiếc nuối khi bộ phim có thời lượng khá dài, cố gắng thu gọn lại một chút sẽ là phù hợp. Erik cũng dành sự "ưu ái" cho IT 2 hơn IT 1.

Clip: Khán giả Việt hãi hùng với Gã Hề Ma Quái, phim dài nên ai cũng khuyên thủ sẵn 2 cái bỉm! - Ảnh 9.

Dino Vũ cho biết anh chắc chắn sẽ xem lại IT 2 khi trong suốt 3 tiếng đã có rất nhiều easter egg. Mọi người nên xem lại lần hai để có thể lí giải được. Tuy nhiên, anh lại cho rằng IT 1 hay hơn khi có cốt truyện xoay quanh những đứa trẻ.

Trailer IT 2 (Gã Hề Ma Quái 2)

Cuối cùng, ekip đã đặt câu hỏi cho các khán giả về việc trong khi các phim kinh dị nước ngoài liên tiếp được về Việt Nam trót lọt, trong khi phim nội địa thì khá rải rác. Phần lớn người xem đều cho rằng để đầu tư một bộ phim kinh dị sản xuất ở Việt Nam là điều rất khó. Vì phần lớn thị hiếu công chúng nói chung đều thích tình cảm hài. Bên cạnh đó, yếu tố kịch bản sao xử lí do cho hợp ý cũng là nguyên nhân khiến ít phim kinh dị Việt Nam được ra rạp trong năm nay. 


IT: Chapter Two sẽ chính thức công chiếu từ ngày 6/9 tại Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm