Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp tung tăng bên "bồ nhí" liền khẳng định "chúng em chỉ là bạn"!

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:16 04/09/2019

Hết bị mẹ chồng tới phó phòng bắt gặp, Liên lại bị chồng phát hiện đi bên "trai lạ" ở tập 15 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Trong tập 15 Những Nhân Viên Gương Mẫu, Liên (Lương Thu Trang) đã bị chồng bắt gặp khi được "bồ nhí" chở về tận cửa hàng. Chẳng mảy may nghĩ đến chuyện được chồng "chờ đón" khi vẫn đang trong giờ hành chính, tội lỗi của Liên sẽ còn chồng chất hơn khi luôn tỏ ra bận rộn và không có thời gian chăm con, làm việc nhà. Bận đi đến đâu đi chăng nữa, Liên chắc chắn vẫn sẽ có thời gian cùng trai đi dạo phố và ăn phở.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 1.

Vẫn là gặp nhau để đi ăn phở.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 2.

Cho đến hiện tại, liệu có phải Liên ngoại tình hay không thì chỉ có mình Liên biết.

Tuy nhiên, xét về mối quan hệ giữa Liên và "trai lạ", mối quan hệ thân thiết giữa hai người vẫn còn nhiều khúc mắc khi luôn được Liên coi chỉ là sự quan tâm nhất thời. Dù nghi ngờ, vì không bắt được tận mặt, anh chồng đành ca nguyên một bài bạn bè trai gái mà chẳng thể làm gì được hơn. Hai vợ chồng hẹn nhau về nhà nói chuyện, Liên cũng không muốn vì hiểu lầm mà vợ chồng cãi nhau to.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 3.

Anh chồng đang vô tư chờ vợ ở cửa hàng.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 4.

Liên chẳng mảy may biết chuyện mà cùng "bồ" vô tư đỗ xe ngay trước cửa.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 5.

Bình thường đi ô tô thì chẳng sao, lựa đúng ngày đi xe máy rồi còn tình cảm cởi mũ bảo hiểm cho "người thương".

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 6.

Liên bước vào như một vị thần, anh chồng cũng xuất hiện như một vị thần. Phát hiện ra vợ tình tứ với trai lạ, lại còn tặng nhau cả nước hoa.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 7.

Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 8.

Tranh thủ lúc đi lễ với đồng nghiệp, Liên gọi điện hẹn chồng tối về nói chuyện.

Lên mặt ngay khi bị trưởng phòng phê bình việc đi sớm về muộn, Liên rơi vào "tầm ngắm" của bà Như Ý

Làm việc dưới quyền chị Nguyệt, tuy sếp cũ đôi phần hà khắc, đè nén và thỉnh thoảng bắt lỗi nhân viên, Liên vẫn còn được phó phòng cũ khá thoải mái với giờ giấc làm việc của mình để hoàn thiện bài vở. Tuy nhiên, khi đã làm việc dưới trướng bà Như Ý, cùng với sự xuất hiện của máy chấm vân tay trong tương lai, Liên đã bật lại ngay tức khắc: "Cháu xin lỗi vì đã ngắt lời cô. Nhưng cái nội quy như vậy chỉ nên áp dụng với phòng hành chính thôi, quan trọng là có chạy được việc hay không." Ngay sau đó bà Nguyệt phản pháo trở lại: "Cháu nói thế mà nghe được à. Cháu thử tưởng tượng một cơ quan nhà nước mà toàn các nhân viên như cháu thì liệu có ra cơ quan nhà nước nữa hay không? Đi làm không chỉ có chuyên môn, mà phải có kỉ luật lao động nữa chứ."

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 9.

Bà Như Ý có vẻ bất ngờ trước trình độ "bật sếp như tôm" của Liên.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 10.

Chẳng nể nang người già được một câu, vừa nói được một lời là đã cãi chem chẻm chem chẻm.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 11.

Bà Như Ý một phần cũng đã quá quen với cấp dưới như Loan, một dạ bảo vâng không dám nói lớn nửa lời.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 12.

Ai ngờ gặp ngay huyền thoại phòng chị Nguyệt.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 13.

Bà Ý lên mách ông Nguyên. Ai ngờ bị ông Nguyên "nạt" lại chẳng trượt phát nào, nhắc lại về trường hợp cô Loan. Có năng lực còn hơn cả năm chẳng được bài viết nào lên báo. Tuy nhiên, ông Nguyên vẫn giữ hòa khí, hứa sẽ chỉnh đốn lại thái độ của Liên.

Hết thời "nịnh nọt" dưới trướng chị Nguyệt, Nam và Tiên giờ chẳng khác nào bị cầm tù trong phòng bà Như Ý

Đang trong giờ hành chính, chị Nguyệt rủ hội cấp dưới đi lễ. Sau khi bị bà Ý mắng xối xả, Liên vẫn thái độ bực tức nhưng đã có phần giữa hòa khí với chị Nguyệt, kẻ thù không đội trời chung. Tuy nhiên, kẻ thù của kẻ thù là bạn, hai chị em làm đôi chén nước nói xấu "sếp lớn". Nam (Đỗ Duy Nam) ngay sau đó cũng có ngay bài tủ, nhờ cậy danh nghĩa gặp mặt cộng tác viên để trốn làm đi lễ với hội chị em. Ai ngờ, anh Phong thấy chị Nguyệt đăng status lên facebook kêu ốm, sang hỏi thăm bà Như Ý để lên kế hoạch thăm nom. Bắt đúng bài tủ trốn làm đi chơi chỉ còn là vấn đề thời gian, chị Nguyệt đã phải vận dụng hết kĩ năng để ngăn đồng nghiệp tới nhà thăm ốm.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 14.

Ngày xưa đi làm được 8 tiếng thì cũng vài tiếng đi uống cafe.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 15.

Rời xa chị Nguyệt là bão tố.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 16.

Nam sau đó cũng vận dụng kĩ năng "dẻo miệng" để trốn làm đi lễ với chị Nguyệt.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 17.

Nghe mùi ai cũng biết là ốm thật hay ốm trên facebook.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 18.

Chị Nguyệt có thoát nạn hay không, phải hồi sau mới rõ.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 19.

Có phải ai cũng may mắn lấy được người chồng tốt như chị đâu. Phụ nữ chỉ cần lấy được người hiểu mình là đủ.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 15: Liên bị chồng bắt gặp đi chơi với bồ nhí, tình tứ rồi lại khẳng định chúng em chỉ là bạn! - Ảnh 20.

Đàn ông í, còn ghen là còn yêu. Mỗi người một kiểu, nói chung là không nên kì vọng quá nhiều vào đàn ông, cứ tự mình hạnh phúc là được.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm