Đi làm về muộn 5 phút, Nam (Những Nhân Viên Gương Mẫu) bị vợ cà khịa: "Cái mặt anh chỉ 1 phút là xong thôi!"

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:37 30/08/2019

Nào chỉ có sợ vợ, Nam của "Những Nhân Viên Gương Mẫu" còn bị vợ "bóc phốt" là... yếu sinh lý kia kìa.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 13 kể tiếp câu chuyện sau khi bà Như Ý (NSND Lan Hương) chính thức "nhậm chức" trưởng phòng "chuẩn" của tòa soạn Tinh Anh. Khi không lại bị chiếm mất phòng, Nguyệt thảo mai (Diễm Hương) và "500 anh em" cay cú không biết để đâu cho hết. Dĩ nhiên hậm hực là vậy nhưng Nguyệt cũng chỉ biết tâm sự sương sương với cấp dưới rồi tỏ vẻ thảo mai như thể mình nguyện dâng hiến mọi thứ cho tân trưởng phòng.

Ấm ức, hậm hực lắm

Nhưng vẫn tỏ vẻ thảo mai trước mặt Hảo

Để rồi đêm về lại nuối tiếc thời hoàng kim đã qua

Dù không hề mong muốn nhưng cuối cùng ngày đầu tiên làm việc dưới quyền trưởng phòng Như Ý cũng đã tới. Trong khi Liên (Thu Trang) vẫn bình chân như vại thì Nguyệt lại cố gắng diễn cho tròn vai diễn của một vị phó phòng nhân từ, thân thiện. Thậm chí Nguyệt còn có dịp kết nạp "ma mới" Chi (Kim Oanh) vào hội fan cứng của mình. Riêng bà Như Ý, đam mê khẩu nghiệp và cà khịa muôn nơi của bà vẫn chưa bao giờ dừng lại.

Mới ngày đầu xác nhập hai phòng mà Nguyệt lại kết nạp thêm fan cứng rồi này!

Còn bà Như Ý vẫn khó chịu như thường ngày

Tạm gác drama căng đét khét lẹt ở tòa soạn, tập 12 Những Nhân Viên Gương Mẫu khiến khán giả cười nghiêng ngả cùng màn hạnh họe của vợ chồng nhà Nam (Đỗ Duy Nam). Là đấng mày râu duy nhất trong phòng chị Nguyệt, Nam phải lo dọn dẹp phòng ốc đến độ về nhà muộn mất 5 phút 4 giây - khoảng thời gian không dài nhưng vừa đủ để anh được dịp bị vợ cho "ăn hành". Vốn chua ngoa đanh đá lại sẵn tính ghen tuông, vợ Nam cho rằng chồng đã tranh thủ léng phéng ở ngoài nên mới về muộn. Đang nóng máu vì chuyện cơ quan, Nam lập tức gân cổ lên cãi vợ và cho rằng 5 phút chẳng đủ để mình làm ăn gì, ai ngờ Nam lại bị vợ cà khịa cho tím tái mặt mày rằng: "cái mặt anh chỉ 1 phút là xong thôi".

Về muộn có 5 phút mà không yên với vợ

Đã vậy còn phải nghe vợ cà khịa về "trình độ" làm chồng

Những Nhân Viên Gương Mẫu lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm