Bạn diễn nam tiết lộ sở thích kì lạ của Lee Dong Wook: Mỗi lần gặp đều sờ yết hầu, quên không rờ lại thấy thiếu thiếu?

CHIMMY, Theo Helino 16:43 30/08/2019

Im Si Wan bất ngờ tiết lộ thói quen hài hước của anh chàng nha sĩ Lee Dong Wook khi cùng "sóng đôi" trong Strangers From Hell.

"Thần Chết" Lee Dong Wook có một biệt tài siêu xịn mà không phải nam diễn viên nào cũng sở hữu. Thay vì "chemistry" đốn tim với nữ chính, "chiếc thuyền ngoài xa" giữa Lee Dong Wook cùng những "anh em cây khế" trong phim truyền hình lại ăn điểm hơn trong mắt khán giả. Sau Gong Yoo, Lee Dong Wook dường như đã tìm thấy "chàng thơ" mới trên đấu trường phim ảnh. Và đó chính là Im Si Wan, nam chính "thịt bò tươi ngon" của Strangers From Hell (tên khác: Hell Is Other People).

Mỹ nam tiết lộ sở thích kì lạ của Lee Dong Wook: Mỗi lần gặp phải sờ yết hầu, quên không rờ lại thấy thiếu thiếu? - Ảnh 1.

Chiếc thuyền ngoài xa thế hệ mới của truyền hình Hàn.

"Tại buổi họp báo Strangers From Hell, Im Si Wan đã bày tỏ sự thương yêu của Lee Dong Wook dành cho mình: "Tiền bối Lee Dong Wook như anh trai ruột của tôi. Anh ấy nghĩ tôi là em trai nhỏ và quý mến tôi rất nhiều."

Mỹ nam tiết lộ sở thích kì lạ của Lee Dong Wook: Mỗi lần gặp phải sờ yết hầu, quên không rờ lại thấy thiếu thiếu? - Ảnh 2.

Sau khi nghe lời thú nhận của cậu em, Lee Dong Wook đã phản hồi vô cùng hài hước: "Tôi muốn làm quen thật nhanh với yết hầu của Si Wan. Đây là dự án đầu tiên sau khi Si Wan xuất ngũ, và tôi đã từng trải qua thời kì đó trước đây. Tôi muốn sự trở lại của cậu ấy sẽ thật tích cực. Kể từ khi quay phim cùng nhau, tôi muốn cổ vũ cậu ấy thật nhiều, nhất là khi Si Wan thực sự là một cậu bạn tốt bụng và có sự dẫn dắt khéo léo, tôi không còn cách nào khác ngoài ưu ái Si Wan."

Mỹ nam tiết lộ sở thích kì lạ của Lee Dong Wook: Mỗi lần gặp phải sờ yết hầu, quên không rờ lại thấy thiếu thiếu? - Ảnh 3.

"Đây có lẽ sẽ được coi là spoil nội dung phim, nhưng có một phần trong cơ thể được gọi là lưỡi gà, và từ đó xuất hiện trong kịch bản mà chúng tôi đã được nhận tháng trước. Sau khi đọc được cảnh đó, tiền bối Lee Dong Wook đã cứ luôn chạm vào yết hầu của tôi mỗi khi chúng tôi gặp nhau. Ban đầu, tôi còn tưởng anh ấy đang tập luyện thôi, thế mà bây giờ, nếu anh ấy không làm điều đó nữa, tôi còn tự hỏi không biết có chuyện gì đã xảy ra."

Mỹ nam tiết lộ sở thích kì lạ của Lee Dong Wook: Mỗi lần gặp phải sờ yết hầu, quên không rờ lại thấy thiếu thiếu? - Ảnh 4.

Strangers From Hell (tên khác: Hell Is Other People) xoay quanh chàng trai trẻ Yoon Jong Woo (Im Si Wan). Cậu sống tại một thành phố nhỏ từ khi sinh ra, nhưng đã tìm được việc tại một văn phòng nhỏ tọa lạc tại Seoul. Yoon Jong Woo chuyển đến Seoul và sống tại một căn nhà trọ giá rẻ, nơi tất cả mọi người dùng chung bếp và nhà tắm. Yoon Jong Woo không thích sống tại đây một chút nào, nhất là khi hàng xóm của cậu đều trông thật kì lạ và đáng nghi.

Một số hình ảnh của Lee Dong Wook trong Strangers From Hell đã được OCN nhá hàng trước đó

Mỹ nam tiết lộ sở thích kì lạ của Lee Dong Wook: Mỗi lần gặp phải sờ yết hầu, quên không rờ lại thấy thiếu thiếu? - Ảnh 5.
Mỹ nam tiết lộ sở thích kì lạ của Lee Dong Wook: Mỗi lần gặp phải sờ yết hầu, quên không rờ lại thấy thiếu thiếu? - Ảnh 6.
Mỹ nam tiết lộ sở thích kì lạ của Lee Dong Wook: Mỗi lần gặp phải sờ yết hầu, quên không rờ lại thấy thiếu thiếu? - Ảnh 7.
Mỹ nam tiết lộ sở thích kì lạ của Lee Dong Wook: Mỗi lần gặp phải sờ yết hầu, quên không rờ lại thấy thiếu thiếu? - Ảnh 8.
Mỹ nam tiết lộ sở thích kì lạ của Lee Dong Wook: Mỗi lần gặp phải sờ yết hầu, quên không rờ lại thấy thiếu thiếu? - Ảnh 9.

Teaser "Strangers From Hell" (Người Lạ Đến Từ Địa Ngục) phiên bản Lee Dong Wook.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cao Thái Sơn bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh bán nude, Ngọc Trinh tung clip khoe body bị “ngải heo” nhập

    Mới đây, Cao Thái Sơn tung loạt ảnh bán nude cực táo bạo lên trang cá nhân. Màn khoe body cơ bắp đâu đấy cuồn cuộn của nam ca sĩ nhanh chóng khiến dân tình đổ dồn chú ý.
  • Đọc thêm