Nhà chả có gì ngoài điều kiện, phụ huynh mở trụ sở CIA tại gia quản lý con cái trong "Graceful Family"!

NT, Theo Helino 17:45 30/08/2019

Khi có nhiều tiền nhưng lại không làm sao quản lý được con cái thì có thể học hỏi cách của quý ông tài phiệt trong Graceful Family: Mở một trung tâm giám sát tầm cỡ CIA đi rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Graceful Family (tên tiếng việt: Gia Đình Danh Giá) là những câu chuyện rắc rối và đầy thị phị bên trong gia đình tài phiệt MC Group. Bộ phim xoay quanh anh chàng luật sư hạng ba chỉ giải quyết những vấn đề pháp lý nhỏ Heo Yoon Do (Lee Jang Woo) sau khi bất ngờ gặp được Ma Seok Hee (Im Soo Hyang) - con gái duy nhất của MC Group. Anh được trao cho cơ hội gia nhập biệt đội chuyên giải quyết rắc rối về pháp lý cho gia đình này TOP và cùng cô tiểu thư khám phá bí ẩn về cái chết của mẹ cô 15 năm trước.

Nhà chả có gì ngoài điều kiện, phụ huynh mở trụ sở CIA tại gia quản lý con cái trong Graceful Family! - Ảnh 1.

Graceful Family là những câu chuyện xoay quanh gia đình tài phiệt MC Group

MC Group là một tập đoàn giàu có và tiếng tăm bậc nhất. Nhưng bên trong gia đình lại có không ít thị phi về quyền thừa kể và mối quan hệ rắc rối giữa các người con. Chính vì có quá nhiều những chuyện không thể để cho bên ngoài biết được nên tập đoàn tài phiệt này đã lập ra TOP – một tổ chức hoạt động với nhiều thiết bị tối tân. Đây là nơi kiểm soát hoạt động các thành viên trong gia đình chủ nhân, giải quyết rắc rối và xóa những dấu vết liên quan đến pháp lý nếu cần thiết.

Dàn camera như muốn giám sát cả thành phố của TOP

TOP là tổ chức tập hợp những con người ưu tú nhất

Trong tập đầu tiên, tổ chức này có một phần giới thiệu hết sức hoành tráng về các hoạt động về đêm của mình. Đầu tiên là theo dấu và giải quyết cậu con trai cả của tập đoàn đang say rượu và bị đoàn xe cảnh sát rượt đuổi trên đường. Thông qua camera như muốn kiểm soát cả thành phố, các thành viên TOP đã chỉ đường dẫn lối, giải thoát cho cậu chủ giữa rừng cảnh sát. Ngoài giải quyết những vấn đề rắc rối về pháp luật, TOP cũng được phép can thiệp vào những chuyện vô cùng riêng tư của gia tộc này. Giải quyết chuyện vợ chủ tịch ngoại tình với trai trẻ sau đó là giải quyết chuyện phụ nữ muốn dụ dỗ cậu thiếu gia thứ hai và kiêm luôn cả bảo mẫu lần tìm cậu út ham chơi.

Cậu cả tha hồ vui chơi, tạo nghiệp trên đường phố

Còn pháp luật và cảnh sát thì cứ để TOP lo

Nếu ai đó manh nha có ý định quấy rối các cậu chủ

Sẽ có người nhận diện từ xa và giải quyết ngay

Tổ chức này sao lại quyền lực như thế ư? Vì họ chính là cánh tay nối dài của vị chủ tịch tập đoàn đương nhiệm. Họ thay ông đưa các thành viên trong gia đình vào một tầm kiểm soát nhất định. Tổ chức này cũng nhận được sự tin tưởng của chủ tịch vì hoạt động với hiệu suất rất cao. Vì từng là những công tố viên, cảnh sát, nhà báo và những hacker hàng đầu nên không gì có thể qua mắt được TOP. Dưới sự lãnh đạo của người phụ nữ quyền lực Han Je Kook (Bae Jong Ok), trong ngoài tập đoàn đều luôn đặt trong sự giám sát của TOP.

Cậu út trốn nhà đi chơi và gây chuyện bên ngoài

Và nhiệm vụ của TOP còn là trông trẻ

Graceful Family là bộ phim truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc khai thác về một đội ngũ quản lý rủi ro của tài phiệt. Họ được thành lập với những trang thiết bị tối tân nhất chỉ nhằm mục dích xóa đi bằng chứng phạm tội, những lỗ hỏng xấu xí tạo nên một pháo đài bất cả xâm phạm. Họ làm tất cả những chuyện có thể từ xóa dữ liệu, theo dõi bất hợp pháp, bạo lực hay lợi dụng kẽ hở của pháp luật để bảo vệ quyền lợi của chủ nhân.

Chuyện ngoại tình rắc rối của phu nhân tập đoàn

cũng được giải quyết gọn trong một nốt nhạc

Trong phim, mỹ nhân Người Đẹp Gangnam Im Soo Hyang vào vai cô con gái duy nhất nhưng lại không được chờ đón của tập đoàn tài phiệt MC Group. Khi nghe tin người ông nguy kịch, cô bất chấp qua mọi giám sát của TOP để trở về Hàn Quốc sau 15 năm. Cô vô tình gặp được luật sư Heo Yoon Do do Lee Jang Woo thủ vai và cùng đi tìm bí mật đáng sợ bên trong gia đình tài phiệt.

TOP một phen khó khăn khi cô con gái duy nhất trong gia tộc danh giá trở về

Cô liên tục tìm cách giải mã bí ẩn về cái chết của mẹ mình 15 năm trước

Nhà chả có gì ngoài điều kiện, phụ huynh mở trụ sở CIA tại gia quản lý con cái trong Graceful Family! - Ảnh 14.

Mỹ nhân Người Đẹp Gangnam Im Soo Hyang kết hợp với trai đẹp "số nhọ" của Encouter trong bộ phim này

Teaser "Graceful Family" (GIA ĐÌNH DANH GIÁ)

Graceful Family có khởi đầu khá thuận lợi với rating 2,7%, cao hơn rất nhiều so với tập cuối của người tiền nhiệm Level Up chỉ 0,534% cũng trên MBN. Hiện tại, bộ phim đang phát sóng lúc 23h (giờ Hàn Quốc) tối thứ tư và thứ năm hàng tuần từ ngày 21/8.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem phim Graceful Family không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm