Cái kết thảm khốc trong Hotel Del Luna thực chất đã được chị em nhà Hong tiết lộ từ 9 năm trước?

NT, Theo Helino 22:57 22/08/2019

Cái kết buồn trong drama hot nhất màn ảnh Hàn hiện nay Hotel Del Luna thực chất đã được chị em nhà Hong tiết lộ trong một bộ phim lên sóng từ 9 năm trước.

Nhắc đến cái tên Hong Sisters (Hong Jung Eun và Hong Mi Ran) hẳn các mọt phim Hàn sẽ nhận ra ngay đây chính là cặp chị em biên kịch tài ba của một loạt siêu phẩm tình cảm lãng mạn. Tính đến nay, chị em nhà Hong đã "bỏ túi" trên chục phim truyền hình không thể không xem nếu là mọt phim Hàn chính hiệu. Những tác phẩm của hai nữ biên kịch này nổi bật bởi sự lãng mãn, hài hước và đôi khi pha một chút giả tưởng kỳ ảo. Hotel Del Luna (tên tiếng Viêt: Khách Sạn Ma Quái) đang gây sốt hiện tại chính là một ví dụ đặc trưng cho phong cách làm phim của hai nữ biên kịch.

Cái kết thảm khốc trong Hotel Del Luna thực chất đã được chị em nhà Hong tiết lộ từ 9 năm trước? - Ảnh 1.

Cặp biên kịch Hong Sisters nổi tiếng với những drama tình cảm lãng mạn

Hotel Del Luna kể chuyện về Jang Man Wol (IU) – một người vì phạm phải lỗi lầm nghiêm trọng trong quá khứ mà phải phục vụ ngàn năm trong khách sạn dành cho ma. Một ngày, cô gặp được và yêu Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) – người rất có thể là người tình chuyển kiếp của cô. Chuyện tình trái ngang này được dự báo trước sẽ không kết thúc tốt đẹp nếu soi một vài chi tiết đặc trưng trong các tác phẩm trước của chị em biên kịch Hong.

Hotel Del Luna sẽ có một cái kết buồn?

Nhiều chi tiết dự báo cái kết buồn cho Hotel Del Luna

Cụ thể, nhiều khán giả hâm mộ đã soi ra một số chi tiết trong Hotel Del Luna có liên quan mật thiết đến My Girlfriend Is A Gumiho (tên tiếng Việt: Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly). Bộ phim này cũng do bộ đội biên kịch chắp bút lên sóng 9 năm trước, kể về chuyện tình yêu kỳ ảo giữa một hồ ly 500 tuổi (Shin Min Ah) với một chàng công tử Cha Dae Woong (Lee Seung Gi). Bộ phim cũng từng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả ở thời điểm lên sóng bởi sự hấp dẫn và hài hước tương tự như Hotel Del Luna hiện tại.

My Girlfriend Is A Gumiho có nhiều hình ảnh tương đồng với Hotel Del Luna

Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly cũng từng gây sốt về một chuyện tình đẹp và kỳ lạ

Và nhiều khán giả đã ngay lập tức tìm ra được điểm giống nhau của hai bộ phim này, dự báo một cái kết buồn cho Hotel Del Luna. Đó chính hình tượng trăng tròn và trăng khuyết của Hotel Del Luna hiện tại khá giống với Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly. Cụ thể, nhân vật Cha Dae Woong trong bộ phim 9 năm trước từng nói tình yêu và định mệnh đẹp như mặt trăng nhưng cuối cùng người đàn ông cũng bị bỏ lại sau tất cả. Điều này khiến nhiều khán giả cho rằng chính là dự báo cho câu chuyện tình của Jang Man Wol và Goo Chan Sung trong bộ phim đang phát sóng. Cuối cùng, Man Wol cũng sẽ tan biến như những hồn ma lưu lạc khác và bỏ lại một mình Chan Sung giữa cuộc đời.

Nhưng cuối cùng cặp đôi Bạn Gái Tôi là Hồ Ly cũng có một cái kết có hậu

Điều này có lặp lại với Hotel Del Luna?

Thêm một dẫn chứng nữa khiến giả thuyết này đáng tin hơn là theo thông tin từ nhà đài, Hotel Del Luna vốn được cặp biên kịch nhà Hong lên ý tưởng từ năm 2010, ngay sau khi Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly kết thúc. Rất có thể các biên kịch đã dự tính làm tiếp một câu chuyện buồn lấy cảm hứng từ mặt trăng trong tác phẩm trước. Dù bộ phim có lên sóng trễ tận 9 năm do chưa đủ điều kiện sản xuất nhưng kịch bản với cái kết buồn đã được ấn định ở thời điểm này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Hotel Del Luna sẽ có một cái kết buồn không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về vợ sắp cưới của Phan Mạnh Quỳnh: Hot girl sở hữu 160 ngàn follow, body cực bốc còn cuộc sống sang chảnh ra sao?

    Bà xã tương lai của Phan Mạnh Quỳnh đích thị là “vợ người ta” khi có trọn combo xinh - giàu - giỏi.
  • Đọc thêm