Nhìn độ thiếu nghị lực của dàn khách trọ vã thính ở "Hotel Del Luna", cứ tưởng cả trần gian này ế hết cả rồi!

NT, Theo Helino 11:56 16/08/2019

Các nhân vật nữ trong Hotel Del Luna đích thị là những ‘cái tên vàng của làng thiếu nghị lực”. Hết bà chủ IU đến nhân viên thực tập và giờ là công chúa chuyển kiếp Mina vì “crush” mà bỏ quên hết “liêm sỉ” ở nhà.

Thời điểm hiện tại, không gì có thể cản được sức hút của bộ phim Hotel Del Luna (tên tiếng Việt: Khách Sạn Ma Quái) đối với khán giả toàn châu Á. Họ sở hữu một dàn soái ca "vạn người mê" từ nam chính đến nam phụ hay những cameo "siêu xịn". Ngoài ra, Hotel Del Luna cũng hấp dẫn hơn bởi một dàn mỹ nữ, tài sắc không thiếu món nào chỉ có nghị lực là luôn thiếu trước "crush".

Đầu câu chuyện thì nhất định phải nói đến người tiên phong cho phong trào "thiếu nghị lực" cho bộ phim, đó không ai khác chính là bà chủ Jang Man Wol (IU). Đầu tiên, bà chủ vì "crush" cậu nhân viên quản lý Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) mà bám theo dọa ma và đày vào phòng ma nữ đoạt hồn. Lộ liễu hơn là thái độ khó chịu, cọc cằn mỗi khi hiểu nhầm cậu nhân viên đi với gái lạ hay gần gũi với những ma nữ khác. Nhưng đó chưa là gì với hành động ghen tuông vì "crush" đi gặp người yêu cũ mà tìm đến tận nhà để thăm dò tin tức.

"Crush" thân thiết với ma nữ ngay trước mặt

Lại còn đi tìm người yêu cũ thì còn đâu "nghị lực" nữa

Bà chủ đã tiên phong thì nhân viên ngại gì không học hỏi, và người học hỏi nhanh nhất chính là cô quản lý thực tập Kim Yu Na (Mina). Kim Yu Na vốn là một hồn ma đoạt xác của người đã giết mình mà tiếp tục sống kiếp con người từng được Jang Man Wol giúp đỡ. Ngay từ lần đầu gặp gỡ nhân viên lễ tân Ji Hyun Joong (P.O), Yu Na đã "phải lòng" bạn đồng nghiệp. Ji Hyun Joong lại hết lần này đến lần khác cứu Yu Na khỏi sự bắt nạt của bạn bè và các hồn ma nên khiến các cô bé cảm mến. Và không để các ma nữ khác cướp mất, Yu Na nhiều lần đánh dấu chủ quyền bằng cách luôn ngầm ngụ ý Ji Hyun Joong chính là bạn trai của mình.

Cô bạn Yu Na rất chăm chỉ thả thính "crush"

Nhưng thỉnh thoảng lại bị "phũ" nhẹ

Nhưng người khiến dân tình bất ngờ nhất lại chính là công chúa chuyển kiếp Lee Mi Ra (Park Yoo Na) vì vứt hết "liêm sỉ" trước crush. Trong tập 10 bộ phim, hai nhân vật có nghiệt duyên kiếp trước là câu bạn thân Yeon Woo (Lee Tae Sun) và công chúa lại được se duyên với nhau. Theo sự dẫn dắt của bà thần Ma Go (Seo Yi Sook) mà Yeon Woo và Mi Ra phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên trong khung cảnh y hệt những gì diễn ra ở quá khứ.

Hai nhân vật có nghiệt duyên kiếp trước lại phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên

Khung cảnh này tương tự những gì diễn ra trong quá khứ

Vì quá thích người lạ mới gặp, Mi Ra đã vứt hết "liêm sỉ" để chạy theo xin số điện thoại của Yeon Woo bằng cách ăn vạ anh. Mi Ra cho rằng vì chiếc bút Yeon Woo bỏ quên trên xe khiến váy cô bẩn nên đòi lấy số điện thoại để bắt đền.Nhưng quá vội vàng nên Mi Ra lại "bẫy crush" không chính xác. Vết mực trên váy là màu đỏ trong khi bút của Yeon Woo lại có màu đen. Dù đã bị bắt bài nhưng Mi Ra cũng rất may vì Yeon Woo đã xin số để cảm ơn cô vì đã nhặt chiếc bút.

Ăn vạ để âm mưu lấy số điện thoại "crush"

Nhưng lại bị "crush" bắt bài nên nhục nhã bỏ đi

Nghiện còn ngại là có thật khi được "crush" thả thính ngược trở lại

Tính đến thời điểm hiện tại, các nhân vật nữ trong Hotel Del Luna dù đều xinh đẹp và cái gì cũng có, chỉ mỗi "nghị lực" là bền trước các "crush".

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nhân vật nào "thiếu nghị lực" nhất trong Hotel Del Luna?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm