Phản ứng nóng hổi của khán giả thế giới với IT 2: "Riche lắm mồm" được khen, cốt truyện quá tham lam

ELEVEN, Theo Helino 19:41 04/09/2019

Một vài khán giả may mắn trên thế giới đã có cơ hội được thưởng thức suất chiếu sớm của IT: Chapter Two. Vậy họ nghĩ gì về sự trở lại của gã hề ma quái với nhiệm vụ "cực nóng" là hù dọa khán giả?

IT: Chapter Two (tên tiếng Việt: Chú Hề Ma Quái 2) một lần nữa được chuyển thể từ tiểu thuyết năm 1986 của Stephen King. Lấy bối cảnh 27 năm sau phần 1, bộ phim vẫn tiếp tục cuộc hành trình của nhóm "Loser", hiện tại đã trưởng thành và có cuộc sống của riêng mình. Nhóm buộc phải trở lại thị trấn Derry và tiêu diệt "IT" một lần và mãi mãi. Và ngay sau đây chính là một số phản hồi cực nóng của những khán giả may mắn trên thế giới đã có cơ hội giành suất xem sớm của IT: Chapter Two.

Phản ứng nóng hổi của khán giả thế giới với IT: Chapter Two, liệu Stephen King có tiếp tục đáp ứng được kì vọng? - Ảnh 1.

IT: Chapter Two.

Phản ứng nóng hổi của khán giả thế giới với IT: Chapter Two, liệu Stephen King có tiếp tục đáp ứng được kì vọng? - Ảnh 2.

"#ITChapterTwo tốt và đầy tham vọng, dù chưa thật sự đáp ứng được kì vọng, nhưng vẫn là một mảnh ghép ổn dành cho những fan hâm mộ dòng phim kinh dị. Những phần làm tốt, thì hoàn thành rất tốt và Bill Hader (trong vai Richie Tozier) thể hiện tuyệt vời từng giây phút giây trên màn ảnh như chúng ta đã hi vọng" - cây bút Haleigh Foutch của trang Collider chia sẻ.

Nhà phê bình phim Scott Menzel của trang We Live Entertainment đánh giá: "It: Chapter Two là sự thất vọng lớn nhất của năm. Một "đống" bừa bộn và tẻ nhạt đã dành quá nhiều thời gian để hồi tưởng lại phần thứ nhất. Dù vẫn có một vài cảnh hay, bộ phim lại thiếu đi sự hồi hộp và đáng sợ cần có. Diễn xuất trong phim cũng thực sự là một mớ hỗn độn. #ITChapterTwo".

Phản ứng nóng hổi của khán giả thế giới với IT: Chapter Two, liệu Stephen King có tiếp tục đáp ứng được kì vọng? - Ảnh 3.

Review nhẹ của tài khoản Scott Menzel.

"IT Chapter Two là một cái nhìn tuyệt vời về tình bạn và những vết thương vẫn chưa thể thôi nghĩ về. Bill Hader và James Ransone đã thực sự "chiếm lấy" cả bộ phim. Tôi không thể chờ đợi để được xem lại lần nữa". Tài khoản Kate Gardner chia sẻ.

Phản ứng nóng hổi của khán giả thế giới với IT: Chapter Two, liệu Stephen King có tiếp tục đáp ứng được kì vọng? - Ảnh 4.

Trong khi đó, tài khoản Kate Gardner lại có những review khá tích cực.

"#ITChapter2 chưa được tinh tế cho lắm lúc ban đầu, nhưng vẫn là một mảnh ghép hòa hợp và xuất sắc, xuất phát từ trái tim và gắn liền với những mảnh ghép đã được chế tạo và chuẩn bị tốt. Cách tạo nên sự phản chiếu giữa trẻ con và người lớn của nhóm "Losers" với nhau rất tốt, tạo nên một IT 2 thực sự rất hào hùng. (Người thể hiện tốt nhất: Bill Hader trong vai Richie)."- Chuyên gia Perri Nemiroff của trang Collider chia sẻ.

Phản ứng nóng hổi của khán giả thế giới với IT: Chapter Two, liệu Stephen King có tiếp tục đáp ứng được kì vọng? - Ảnh 5.

Bài review của tài khoản Perri Nemiroff.

"#ITChapterTwo là một sự kết hợp tuyệt vời cùng với #ITChapterOne. Sự rung cảm và hòa hợp về mặt tâm lý, cách kết hợp giữa hài hước và kinh dị. Phần 2 lại đặt nặng lên tông điệu, giải quyết gánh nặng từ thuở thơ ấu, và tôi thực sự đã chảy nước mắt với cái kết. Bill Hader làm rất tốt." - Biên tập viên của tờ Fandago Erik Davis chia sẻ.

Phản ứng nóng hổi của khán giả thế giới với IT: Chapter Two, liệu Stephen King có tiếp tục đáp ứng được kì vọng? - Ảnh 6.

Bài review của tài khoản Erik Davis

Sau loạt review ngắn của các khán giả có cơ hội trải nghiệm IT với suất chiếu sớm, phần lớn phản hồi là về việc IT: Chapter Two tổng thể khá tốt, nhưng lại chưa đạt tới mức tuyệt vời. Bên cạnh đó, vẫn có một số phản hồi về việc Chapter Two tệ hơn phần trước. Tuy nhiên, nam diễn viên Bill Hader đã nhận được khá nhiều lời khen khi vào vai cậu bé "lắm mồm" Richie lúc trưởng thành.

IT: Chapter Two sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 6/9.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ra rạp xem IT Chapter 2 không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm