Sau Ji Eun, thêm một thành viên tiếp tục rời SECRET, nhóm chỉ còn lại đúng 1 người

September, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/03/2018

Có vẻ như sắp có thêm một girlgroup thế hệ thứ 2 chia tay Kpop.

Hôm 5/3, luật sư đại diện của Hyosung – thành viên thứ 2 đệ đơn kiện TS Entertainment sau Ji Eun đã lên tiếng về những lùm xùm xoay quanh nữ ca sỹ và công ty, trong đó có việc Hyosung quyết định rời khỏi SECRET:

"Tất nhiên là Hyosung sẽ không trở lại SECRET. Cô ấy đã mất niềm tin với TS Entertainment. Việc thảo luận hợp đồng với cô ấy đã chẳng còn ý nghĩa gì nữa."

Sau Ji Eun, thêm một thành viên tiếp tục rời SECRET, nhóm chỉ còn lại đúng 1 người - Ảnh 1.

Sau Sunhwa và Ji Eun, Hyosung là thành viên thứ 3 rời khỏi SECRET.

Được biết, Hyosung đã đệ đơn kiện TS Entertainment vào tháng 9/2017 để làm rõ tình trạng hợp đồng giữa cô và công ty. Luật sư của cô đã chia sẻ với báo chí rằng: "Đầu tiên, nhiều khoản tiền đã không được trả cho cô ấy. Chưa kể là TS Entertainment còn trao hợp đồng độc quyền với Hyosung cho một bên khác mà chưa có sự đồng ý của nữ ca sỹ. Điều này không chỉ vi phạm hợp đồng với Hyosung mà còn gây ảnh hưởng cho các hoạt động quảng bá của cô ấy. Chúng tôi muốn được giải quyết chuyện này trong hòa bình nhưng vì TS Entertainment làm khó dễ, nên chúng tôi buộc phải đi đến bước cuối cùng là nhờ đến tòa án. Chúng tôi đâm đơn kiện là muốn làm rõ ràng tình trạng hợp đồng của công ty và Hyosung."

Như vậy, sau sự ra đi của Hyosung, SECRET chỉ còn lại một thành viên duy nhất là Hana. Theo TS Entertainment, hiện Hana đang tất bật chuẩn bị cho album riêng của mình.

Nguồn tham khảo: SP

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm