Giữa tâm bão kiện tụng với công ty, Ji Eun đơn phương rời khỏi SECRET

September, Theo Trí Thức Trẻ 23:22 28/02/2018

Sau Sunhwa, Ji Eun là thành viên thứ 2 rời khỏi SECRET.

Hôm 28/2, Ji Eun đã thông báo về việc cô sẽ rời khỏi SECRET trên Instagram cá nhân. Đầu tiên, cô gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ khi phải nói về sự việc đau lòng này trên MXH. Tiếp theo, Ji Eun bày tỏ lòng biết ơn đến TS Entertainment – nơi đã đỡ đầu nữ ca sỹ ngay từ những ngày còn làm thực tập sinh và tạo ra SECRET, cũng như là nơi đã giúp nhóm được gặp gỡ các fan – những người đã luôn bên cạnh và ủng hộ SECRET ngay từ ngày đầu hoạt động.

Cuối cùng, Ji Eun một lần nữa gửi lời xin lỗi đến cộng đồng fan đã chờ đợi SECRET trong khoảng thời gian dài vừa qua. Theo bài đăng trên Instagram, Ji Eun sẽ rời khỏi SECRET và cô sẽ bắt đầu sự nghiệp với tư cách nghệ sỹ solo. Bên cạnh đó, Ji Eun xem những vụ kiện tụng với TS Entertainment vừa qua là thử thách để nữ ca sỹ có thể trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Giữa tâm bão kiện tụng với công ty, Ji Eun đơn phương rời khỏi SECRET - Ảnh 1.

Ji Eun (SECRET)

Được biết, vào tháng 8/2017, Ji Eun đã nộp đơn lên Hội đồng hòa giải thương mại Hàn Quốc để yêu cầu xác nhận về hợp đồng của cô cùng TS Entertainment không còn hiệu lực, vì công ty này đã không tuân thủ các điều khoản, bao gồm các nghĩa vụ cơ bản trong việc quản lý nghệ sỹ cũng như không minh bạch trong chuyện tiền nong.

Không chỉ Ji Eun mà cả thành viên Jun Hyosung cũng đang có vấn đề kiện cáo với TS Entertainment vì không nhận được tiền lương. Tuy nhiên, trước những tranh chấp kiện cáo từ gà nhà, TS Entertainment lên tiếng rằng họ vẫn sẽ ủng hộ và hỗ trợ nếu bất kì thành viên SECRET nào muốn ra mắt album mới. Ngoài ra, công ty còn nhấn mạnh rằng các vụ kiện cáo giữa các cô gái và công ty chưa đến mức để bàn đến việc tan rã."

Giữa tâm bão kiện tụng với công ty, Ji Eun đơn phương rời khỏi SECRET - Ảnh 2.

Ji Eun (ngoài cùng bên phải) rời nhóm, SECRET chỉ còn 2 thành viên Hyosung và Zinger.

Như vậy, Ji Eun là thành viên thứ 2 rời khỏi SECRET. Trước đó, Sunhwa rời nhóm vào năm 2016 để theo đuổi bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm