Nạn nhân mới nhất của "lời nguyền 7 năm": SECRET

Cúc Cu, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 26/09/2016

Sau 2NE1, SECRET là girlgroup tiếp theo có thành viên rời khỏi nhóm.

Sáng nay 26/9, TS Entertainment vừa chính thức thông báo về việc rời nhóm của Sunhwa (SECRET):

"Chào mọi người, chúng tôi là TS Entertainment.

Sunhwa, người đã hoạt động trong 7 năm qua với tư cách là thành viên SECRET và là một diễn viên, sẽ kết thúc mọi hoạt động quảng bá cùng SECRET vào ngày 13/10 tới đây. Cô ấy cũng sẽ chấm dứt hợp đồng cùng công ty.

SECRET vẫn sẽ tiếp tục cùng 3 thành viên còn lại: Hyosung, Ji Eun và Hana, cả 3 cũng đã gia hạn hợp đồng cùng công ty. Chúng tôi vẫn sẽ ủng hộ họ hết mình với các hoạt động cá nhân.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn vì tình cảm dành cho SECRET, và mong rằng các bạn vẫn sẽ ủng hộ cho SECRET cũng như Sunhwa trong tương lai.

Cảm ơn các bạn."

Nạn nhân mới nhất của lời nguyền 7 năm: SECRET - Ảnh 1.

Nạn nhân mới nhất của lời nguyền 7 năm: SECRET - Ảnh 2.

Sunhwa sẽ chính thức rời nhóm và SECRET vẫn tiếp tục với đội hình 3 thành viên

Dù tiếc nuối thế nhưng Kpop fan không quá bất ngờ trước thông tin này. Vào tháng 8 vừa qua, tin đồn về việc Sunhwa sẽ không gia hạn hợp đồng cùng TS Entertainment đã râm ran trên các diễn đàn mạng. Bên cạnh đó, việc vắng bóng quá lâu trên các sân khấu âm nhạc của SECRET và đam mê diễn xuất của thành viên này cũng khiến nhiều người tin rằng không sớm thì muộn, Sunhwa cũng sẽ rời nhóm.

Được biết, cô sẽ tiếp tục hoạt động với vai trò diễn viên, thông tin về công ty quản lý mới của Sunhwa vẫn chưa được tiết lộ. Như vậy, sau 4Minute và 2NE1, trong năm nay Kpop fan lại chứng kiến thêm một girlgroup nữa dính phải "lời nguyền 7 năm": SECRET.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm