Sau hơn 1 tháng "ở ẩn", Sơn Tùng M-TP cuối cùng đã "ngoi" lên MXH chỉ vì 1 người!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 01/09/2021

Ai là người có "quyền lực" khiến Sơn Tùng phải lên tiếng sau hơn 1 tháng im lặng thế này?

Lần gần đây nhất Sơn Tùng "gây bão" MXH diễn ra vào ngày 17/7 khi anh chàng bất ngờ đàn hát cover ca khúc nhạc phim Chàng Trai Năm Ấy. Kể từ đó, anh tiếp tục rơi vào trạng thái "bốc hơi" khỏi các nền tảng MXH. Thực ra fan cũng đã quá quen với việc anh chàng "im hơi lặng tiếng" nên lần này có chờ đợi lâu hơn cũng không ai buồn thắc mắc.

Và cho đến tối 31/8, tức sau hơn 1 tháng, đã có một "thế lực" đủ sức kéo Sơn Tùng ra khỏi trạng thái ở ẩn để đăng một bài viết thắm thiết trên trang Facebook cá nhân. Không ai khác ngoài Kay Trần, "gà cưng" của M-TP Entertainment.

Sau hơn 1 tháng ở ẩn, Sơn Tùng M-TP cuối cùng đã ngoi lên MXH chỉ vì 1 người! - Ảnh 2.

Sơn Tùng viết bài kêu gọi bình chọn cho Kay Trần với văn phong vô cùng đáng yêu

Chẳng là Kay Trần năm nay được đề cử tại giải MTV Fan Choice 2021 nhằm chọn ra đại diện của Việt Nam tranh tài ở MTV EMAs 2021ATAs 2021. Kay Trần được đề cử ở hạng mục Favorite Artist (Nghệ sĩ được yêu thích) trong khi MV Nắm Đôi Bàn Tay xuất hiện ở hạng mục Best Music Video (MV xuất sắc nhất). Kay Trần cũng đã thực hiện một đoạn clip để kêu gọi người hâm mộ bầu chọn cho anh tại giải thưởng nói trên.

Kay Trần kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho anh tại giải MTV Fan Choice 2021

Không để cho talent độc quyền phải đứng ra kêu gọi "đơn thương độc mã", chủ tịch M-TP Entertainment đã dùng trang Facebook cá nhân có trên 2,3 triệu lượt theo dõi để đứng ra kêu gọi fan của mình đổ phiếu bầu chọn cho Kay Trần. Và tất nhiên, một khi Sơn Tùng đã đứng ra kêu gọi thì... website bình chọn lập tức bị đơ trong ít phút mới có thể khôi phục lại như cũ. Có thể thấy Sơn Tùng "cưng" Kay Trần đến mức nào luôn rồi!

MV Nắm Đôi Bàn Tay - Kay Trần

Vào năm 2020, Jack là nghệ sĩ đã giành chiến thắng ở hạng mục Best Southeast Asian Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại MTV VMAs 2020. Với việc đích thân Sơn Tùng đứng ra kêu gọi, cộng với lượng fandom đông đảo số 1 Vpop hiện tại của anh, việc Kay Trần giành chiến thắng, thậm chí là chiến thắng áp đảo so với các đối thủ còn lại là câu chuyện hoàn toàn khả thi. Kay Trần dường như đã đặt một cánh tay vào suất tranh tài ở 2 giải thưởng quốc tế rồi!

Sau hơn 1 tháng ở ẩn, Sơn Tùng M-TP cuối cùng đã ngoi lên MXH chỉ vì 1 người! - Ảnh 5.

Sơn Tùng và Kay Trần luôn có loạt khoảnh khắc thân thiết khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tị!

Nguồn: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm