Kay Trần tung bản live bài mới nhưng giọng bè mới của Sơn Tùng chiếm spotlight, hát cả Muộn Rồi Mà Sao Còn vào nghe vẫn khớp

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 15/07/2021

Khuya ngày 14/7, Kay Trần đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi "đánh úp" bản hát live Nắm Đôi Bàn Tay nhưng lại là một bản phối khác.

Tối khuya ngày 14/7, Kay Trần đã "đánh úp" đoạn video hát live ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay. Khác hẳn giai điệu của bản gốc, live version lần này lại mang màu nhẹ nhàng, chậm rãi hơn. Tuy thế, nhiều người vẫn nhận thấy rằng phiên bản này vẫn mang đậm màu sắc của "chủ tịch" Sơn Tùng luôn, đặc biệt giọng hát bè của "sếp" cũng "sáng" hơn hẳn bản gốc.

Kay Trần tung Nắm Đôi Bàn Tay version nhẹ nhàng

Một điều đặc biệt trong bản hát live này chính là giọng bè và cách luyến cực lạ của Sơn Tùng. Nếu ở bản gốc, chủ tịch M-TP Entertainment chỉ hát bè hỗ trợ một đoạn nhỏ, để ý kỹ mới nghe ra. Nhưng ở màn hát live của Kay Trần, giọng Sơn Tùng có phần rõ hơn, luyến láy cao chót vót cũng khá nổi bật. Đặc biệt, ở màn hát live này, "chủ tịch" còn khuyến mãi thêm nhiều đoạn luyến mà bản MV từng được "thả xích" trước đó không có.

Có thể nói, ở đoạn video mà Kay Trần đăng tải, đoạn Sơn Tùng hát bè đã thực sự chiếm trọn spotlight, chính giọng ca gốc Sài Gòn cũng tỏ ý tâm đắc và "lụi tim" khi giọng của "sếp" vang lên kìa mà!

Kay Trần bày tỏ sự "lụi tim" khi phần bè của Sơn Tùng vang lên

Ngoài ra, ở version live này của Nắm Đôi Bàn Tay, dân tình còn nhận thấy điểm tương đồng với các sản phẩm version nhẹ nhàng trước đó của "chủ tịch" Tùng. Từng nhịp phách và cả cách luyến láy của Sơn Tùng "chìm vào giấc mơ này, giấc mơ này..." nghe qua là thấy khá giống với "cứ ôm anh đi, ôm anh đi..." trong Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Chính bởi sự "na ná" ấy mà Kay Trần có thể hát chêm thêm một đoạn "đêm nay không ngủ, tay kê lên tủ..." (trong Muộn Rồi Mà Sao Còn) vào Nắm Đôi Bàn Tay ver nhẹ nhàng này nghe vẫn khớp và hợp lý.

Kay Trần ngẫu hứng hát thêm 1 đoạn của Muộn Rồi Mà Sao Còn vào nghe vẫn "ăn rơ"

Song nói một cách công tâm, bản phối mới của ca khúc vẫn hay và bắt tai, dù rằng mang đậm màu sắc Sơn Tùng nhưng nghe vẫn khá thuyết phục. Phía dưới phần bình luận, các netizen đặc biệt là fandom của Kay Trần và Sơn Tùng đã để lại nhiều bình luận:

- Hay hơn bản gốc

- Giọng Sơn Tùng luyến hay quá!

- Anh Tùng bè đỉnh quá!

- Bản này mà không ra bản chính thức thì phí thế!

Kay Trần tung bản live bài mới nhưng giọng bè mới của Sơn Tùng chiếm spotlight, hát cả Muộn Rồi Mà Sao Còn vào nghe vẫn khớp - Ảnh 4.

Một bản mash-up giữa Muộn Rồi Mà Sao Còn và Nắm Đôi Bàn Tay thì sao nhỉ, Sơn Tùng và Kay Trần ơi!

Nguồn: FB NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14