Sau "Gun Thần" Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh "Tổng tài bá đạo": Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn

Beaver, Theo Helino 20:30 01/08/2019

Không biết từ bao giờ, hình ảnh “tổng tài bá đạo” dường như đã trở thành nhân tố không thể thiếu trong những bộ phim truyền hình hiện đại mang hơi hướng ngôn tình. Tuy nhiên, kể từ đây, có những màn so sánh về hình ảnh của các diễn viên.

Nhờ "Cá Mực Hầm Mật", Lý Hiện vụt sáng trở thành tổng tài bá đạo nhất mùa hè 2019 với hình ảnh cao ngạo, lạnh lùng nhưng ẩn chứa bên trong là tính cách có phần cô đơn. Tuy nhiên, so với hình ảnh mà Lý Hiện đang làm mưa làm gió hiện nay, những diễn viên từng gây sốt với hình ảnh tổng tài bá đạo trong quá khứ lại có phần khác biệt.

Bắt nguồn từ những bộ phim thần tượng Đài Loan, hình tượng 1 vị CEO giàu có, đẹp trai và "bá đạo" đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả và được các biên kịch cho kéo dài tới tận bây giờ. Có nhiều ý kiến cho rằng, những vị "tổng tài bá đạo" hiện nay đang bị dần "mất chất", không còn khiến cho netizen phải xuýt xoa như trước kia nữa, thậm chí có người quá mức lố lăng, phù hoa và bị cư dân mạng xứ Trung hình dung là "dầu mỡ". Nói đến những "tổng tài bá đạo" kinh điển trên màn ảnh, không thể không nhắc tới những cái tên như Minh Đạo, Lập Uy Liêm, Nguyễn Kính Thiên,…- những chàng hoàng tử đã xây dựng nên giấc mơ của biết bao thiếu nữ thế hệ 8X -9X.

Minh Đạo – 1 trong những "tổng tài" hàng đầu trên màn ảnh Hoa Ngữ.

Sau Gun Thần Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh Tổng tài bá đạo: Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn - Ảnh 5.
Sau Gun Thần Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh Tổng tài bá đạo: Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn - Ảnh 6.

Chàng Đơn Quân Hạo trong bộ phim kinh điển "Hoàng Tử Ếch".

Chàng trai khí chất ngời ngời này đã biến tất cả mọi thứ xung quanh trở thành phông nền.

Sau Gun Thần Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh Tổng tài bá đạo: Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn - Ảnh 9.

1 vị "tổng tài" trời sinh khác của Cbiz – Lập Uy Liêm.

Sau Gun Thần Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh Tổng tài bá đạo: Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn - Ảnh 10.
Sau Gun Thần Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh Tổng tài bá đạo: Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn - Ảnh 12.
Sau Gun Thần Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh Tổng tài bá đạo: Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn - Ảnh 13.

Trong "Áo Cưới Thiên Quốc", Lập Uy Liêm đã khiến khán giả phải xiêu lòng với hình ảnh "tổng tài" lạnh lùng, cao ngạo, khí chất

Sau Gun Thần Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh Tổng tài bá đạo: Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn - Ảnh 14.

Nguyễn Kinh Thiên – chàng "tổng tài" trong "Định Mệnh Anh Yêu Em".

Sau Gun Thần Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh Tổng tài bá đạo: Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn - Ảnh 16.
Sau Gun Thần Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh Tổng tài bá đạo: Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn - Ảnh 17.

Không lạnh lùng, cao ngạo, Nguyễn Kinh Thiên vẫn hút hồn với hình tượng chàng CEO có chút trẻ con, thích ảo tưởng, nói một đằng, nghĩ một nẻo.

Một số khác những vị "tổng tài" bị cho là "mất chất" nhưng vẫn thú vị như "Boss" Trương Hàn với lời nói "nhận thầu ao cá", "Gun Thần" Lý Hiện được bầu chọn là "Tổng tài nghèo nhất trong lịch sử" khi cho bạn gái "phí chia tay" chỉ có 2000 tệ (6,7 triệu VNĐ).

Sau Gun Thần Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh Tổng tài bá đạo: Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn - Ảnh 18.

"Phong Đằng" Trương Hàn – người tuyên bố muốn nhận thầu cả ao cá cho "Sam Sam" Triệu Lệ Dĩnh.

"Hàn Thương Ngô" Lý Hiện lạnh lùng, độc miệng.

Sau Gun Thần Lý Hiện, dàn sao từng gây sốt với hình ảnh Tổng tài bá đạo: Người hào hoa, kẻ khiến netizen phát ớn - Ảnh 20.

Khi tuyên bố muốn cho bạn gái 2000 tệ "phí chia tay", "Gun Thần" đã khiến netizen ngỡ ngàng vì tưởng anh nói thiếu chữ "vạn" (1 vạn =10000) ở đằng sau.

"Tổng tài" phiên bản Hoàng Tử Thao: "Cô đã thành công khiến cho tôi chú ý".

Còn lại là những vị "tổng tài" đã phải nhận mưa lời chê vì những hành động quá lố lăng, gây phản cảm như Huỳnh Hiểu Minh với sở thích lấy ngón tay cái lau môi, Dương Thước với lối diễn khoa trương, khó đỡ,…

CEO Huỳnh Hiểu Minh chị chê lố lăng với hành động khó hiểu.

Tuy nhiên, ông xã Angela Baby vẫn chưa là gì so với nam diễn viên Dương Thước cả.

Nếu đây là cách để anh khoe "mị lực" thì chắc chắn sẽ… chẳng có cô gái nào "đổ" cả.

Nguồn: ifeng, baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phẫn nộ những vụ hiếp dâm trẻ em mà thủ phạm chính là "yêu râu xanh" mang mặt nạ

    Chỉ trong thời gian ngắn, dư luận liên tục dậy sóng trước những vụ việc trẻ nhỏ bị hiếp dâm, giở trò đồi bại. Càng phẫn nộ hơn khi "yêu râu xanh" lại chính là hàng xóm, họ hàng thân thiết của nạn nhân.
  • Đọc thêm