Hội bạn sinh năm 1997 toàn nam thần hot nhất Kpop tụ họp: Mặt mộc 100% quá đỉnh, em út BTS lu mờ trước một mỹ nam

Eri, Theo Helino 19:07 28/07/2019

Dù được tôn vinh là người đàn ông đẹp trai thứ hai thế giới nhưng khi để mặt mộc, Jungkook (BTS) lại bị chính bạn thân mình vượt mặt.

Mới đây trên trang Twitter của BTS, em út Jungkook chia sẻ bức ảnh chụp cùng hội bạn sinh năm 1997 và khiến fan bấn loạn vì hội tụ toàn trai đẹp nổi tiếng nhất nhì Kpop một khung hình. Ngoài Jungkook, hội này còn có các mỹ nam khác là Cha Eun Woo (ASTRO), Mingyu (SEVENTEEN) và Yugyeom (GOT7). Mặc dù để mặt mộc nhưng nhan sắc các chàng trai này vẫn vô cùng nổi bật đặc biệt là "mỹ nam không góc chết" Cha Eun Woo. Trong khoảnh khắc này, gương mặt đẹp hơn hoa của anh chàng "thánh mặt mộc" lấn át cả Jungkook - người đàn ông đẹp trai thứ hai thế giới.

Hội bạn sinh năm 1997 toàn nam thần hot nhất Kpop tụ họp: Mặt mộc 100% quá đỉnh, em út BTS lu mờ trước một mỹ nam - Ảnh 1.

Nhóm bạn mỹ nam sinh năm 1997 toàn những nam thần hot nhất Kpop hiện nay

Ngoại hình của Jungkook và Cha Eun Woo đúng là một chín một mười, khó có thể so sánh. Hai nam thần này đều là mỹ nam được cả châu Á tôn vinh, tuy nhiên em út BTS lại nổi tiếng hơn ở nước ngoài

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ chứng kiến tình bạn thân thiết của các mỹ nam sinh năm 1997, trước đó vào tháng 3, Mingyu đã đăng một bức ảnh cả nhóm cùng tụ tập với nhau.

Hội bạn sinh năm 1997 toàn nam thần hot nhất Kpop tụ họp: Mặt mộc 100% quá đỉnh, em út BTS lu mờ trước một mỹ nam - Ảnh 3.

Nhóm bạn thường gặp nhau ăn uống sau thời gian làm việc mệt mỏi

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm