Sau gần 2 năm hoạt động, vocal của Zero9 ngầm xác nhận đã chính thức rời nhóm?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/02/2020

Những động thái mới nhất của Zane - người hát chính của Zero9 khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn anh chàng đã chính thức rời nhóm.

Zero9 là nhóm nhạc được ra mắt vào tháng 3/2018. Sản phẩm gần nhất mà Zero9 lên sóng là MV "Joker" với hơn 1,3 triệu lượt xem phát hành vào tháng 7/2019. Khi các fan của nhóm còn đang chờ đợi vào sự trở lại thì mới đây cộng đồng mạng không khỏi xôn xao với việc thành viên Zane - vocal của nhóm đã chính thức rời khỏi Zero9 sau gần 2 năm hoạt động. Theo đó, những thông tin liên quan đến Zero9 đều được anh âm thầm xoá bỏ trên trang cá nhân. Dòng trạng thái mà Zane chia sẻ đều không tránh khỏi sự nghi vấn của cộng đồng mạng về việc anh đã chính thức rời Zero9.

Sau gần 2 năm hoạt động, vocal của Zero9 chính thức ngầm xác nhận đã rời nhóm? - Ảnh 1.

Thông tin về Zero9 trên facebook...

Sau gần 2 năm hoạt động, vocal của Zero9 chính thức ngầm xác nhận đã rời nhóm? - Ảnh 2.

... hay Instagram đều đã được xoá bỏ.

Sau gần 2 năm hoạt động, vocal của Zero9 chính thức ngầm xác nhận đã rời nhóm? - Ảnh 3.

Những dòng trạng thái khá tâm trạng của Zane.

Sau gần 2 năm hoạt động, vocal của Zero9 chính thức ngầm xác nhận đã rời nhóm? - Ảnh 4.

Lời chia sẻ khiến nhiều người tin rằng anh đã rời nhóm nhạc đông thành viên nhất Vpop ở thời điểm hiện tại.

Không chỉ Zane, anh chàng Leo - visual của nhóm cũng có dòng trạng thái chia sẻ ngầm khẳng định Zane đã chính thức rời Zero9. Với lời tâm sự chia sẻ: "Ngày mai là lần đầu tiên em đứng trên sân khấu không có anh" và tấm hình chụp chung với Zane, nhiều người khẳng định việc Zane rời nhóm chắc chắn là sự thật.

Sau gần 2 năm hoạt động, vocal của Zero9 chính thức ngầm xác nhận đã rời nhóm? - Ảnh 5.

Dòng trạng thái khá dài của Leo dành cho Zane.

Zane từng được nhiều người biết đến qua cuộc thi nhảy "So You Think You Can Dance". Năm 2018, anh chính thức debut làm ca sĩ trong vai trò hát chính của nhóm nhạc Zero9. Khoảng thời gian đầu mới ra mắt, Zero9 gặp phải khá nhiều sự chỉ trích của khán giả vì những lùm xùm xung quanh của nhóm. Dù các sản phẩm âm nhạc vẫn ra đều đặn nhưng dường như với những "phốt" ngay khi debut đã khiến cho Zero9 không được nhiều người quan tâm. Việc Zane rời nhóm sẽ là thiếu sót cho Zero9 khi anh chàng là người hát chính và cũng là dancer nổi bật trong nhóm.

Trước đó, quản lý truyền thông của Zero9 cũng đã xác nhận rời bỏ vị trí trên, không còn liên hệ gì đến Zero9 nữa. Có khả năng rất cao liên hệ đến việc lead vocal của nhóm ra đi.

Sau gần 2 năm hoạt động, vocal của Zero9 chính thức ngầm xác nhận đã rời nhóm? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm