Khi có tham vọng lớn như Zero9 nhưng lại không có tiền làm MV, thì hãy để anh chàng này chỉ cách cho bạn

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 14:17 05/04/2018

Tăng Nhật Tuệ dường như đầu tư rất nhiều tiền vào màn debut này của Zero9, xem MV "Pom" cũng có thể thấy ngay. Nhưng chỉ với 10 nghìn đồng, anh bạn này đã có một phiên bản parody dù không sang-xịn-mịn nhưng cũng thể hiện được cái tâm lắm.

Nhân dịp Vpop đang vườn không nhà trống, các bản hit từ đầu năm đã dần hạ nhiệt và chưa có một cái tên đình đám nào thật sự tạo ra làn gió mới thì bỗng từ trên trời rơi xuống một Zero9 - nhóm nhạc nam do Tăng Nhật Tuệ đỡ đầu. Đây quả là một cơn gió lạ, không biết sẽ trở thành làn gió mát hay cơn gió độc với âm nhạc Việt Nam nữa khi mà từ khoá về Zero9 đang rất hot trên mạng xã hội, dù là theo hướng tiêu cực gom đủ gạch đá xây nhà cho từng thành viên. 

Với tham vọng lớn lao là "phải làm một cái gì đó cho cái âm nhạc ở Việt Nam", hay như "cần một thứ gì đó mới lạ hơn về âm nhạc và màu sắc", Zero9 đúng là làm được thật khi cả 7 thành viên trong nhóm mỗi người nhuộm một màu tóc, mặc quần áo trang phục biểu diễn cũng mỗi người một màu một kiểu chẳng theo style nào hết. Tất cả chỉ đặc-sệt-một-màu Hàn Quốc. 

Nhóm bảo có định hướng như nhóm nhạc NCT của Hàn Quốc. Nhưng fan Kpop nhìn ra thì cái gì cũng giống BTS. Ra mắt MV "Pom" với những đoạn rap khó nghe ra họ đang hát và rap cái gì. Phần hình ảnh của MV được Zero9 xem chừng đầu tư nhiều thật nhưng phản ứng tốt đẹp thu lại chẳng được bao nhiêu. 

Cả một MV như thế không biết Zero9 đã tốn bao nhiêu tiền và mất bao nhiêu thời gian để thực hiện. Thế nhưng chỉ vài ngày sau khi MV ra mắt, cư dân mạng đã có ngay phiên bản parody "hết tiền" ấn tượng như thế này.

Khi nhà bạn không có điều kiện nhưng vẫn nhất quyết theo đuổi đam mê.

"Khi tôi cover vũ đạo đậm chất hip-hop theo lời Zero9 nói"...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm