Bạn biết không, đây là Hip Hop của Zero9 do Tăng Nhật Tuệ đỡ đầu

Dramaqueen x Welax, Theo Helino 21:05 04/04/2018

Bạn đã biết: Vpop mới có 1 boygroup 7 thành viên đang nhận đủ gạch đá xây nhà y như HKT năm xưa chưa? Nhóm Zero9 có tham vọng rất lớn, đó là: "phải làm một cái gì đó cho cái âm nhạc ở Việt Nam này".

Dẫu biết con đường phát triển nghệ thuật theo hướng một nhóm nhạc nhiều thành viên ở Việt Nam là rất nhiều gian nan, nhưng nhiều người vẫn thích dấn thân vào thử thách này. Nếu làm tốt, biết đâu sẽ thay đổi được nền âm nhạc Vpop thì sao? Cứ nhìn Kpop mà học tập.

Không biết học tập và đổi mới được đến mức độ nào, nhưng gần đây nhóm nhạc nam do Tăng Nhật Tuệ đỡ đầu đã làm khán giả Việt thêm một lần nữa "chán-chẳng-buồn-nói". À không, cộng đồng mạng họ vẫn nói, nói mạnh, chủ yếu toàn là điều tiêu cực.

Lý do là nhóm Zero9 đã có một sân khấu ra mắt đầu tiên không thể dở hơn. Từ khả năng hát, rap cho đến vũ đạo, trang phục đều được đánh giá là "chợ", là "rẻ tiền". Thế nhưng dường như Tăng Nhật Tuệ không biết, Zero9 không biết, hoặc có biết nhưng vẫn bất chấp đi theo con đường này cùng tham vọng trở thành... BTS phiên bản Việt.

Khán giả mãi mới trải qua được cú sốc âm nhạc đến từ HKT năm xưa. Không ngờ năm 2018 rồi còn phải chứng kiến thêm một cú giáng như Zero9 nữa...

Khi Zero9 nói đây là Hip-hop, chắc chắn chúng ta đều có một cảm giác Zero9 sống ở một hành tinh khác.

Điều duy nhất cộng đồng mạng có thể khen ngợi Zero9 đó là các bạn ấy rất tự tin.

Tham vọng rất lớn của Zero9.

Thế nhưng âm nhạc và màu sắc mới của Zero9 lại mới quá. Mới đến nỗi cộng đồng mạng và đặc biệt là fan Kpop phải tức giận!!

Thôi thì cũng có nhiều trường hợp thực tế trong Vpop đã chứng minh: đi lên bằng gạch đá cũng có thể thành công. Hãy cùng chờ đón những bước tiếp theo của Zero9 xem sao...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm