Sau bao nhiêu nỗ lực để "hồi xuân", Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ với gương mặt láng mịn trong sự kiện mới nhất

Diệp Lục, Theo Helino 20:34 01/10/2019

Những cố gắng nỗ lực "hồi xuân" của Đệ nhất phu nhân Pháp đã có kết quả đáng kinh ngạc.

Vào ngày 30/9, trang Huffington Post đưa tin, vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cùng nhiều chính khách khác đã có mặt trong tang lễ của cố Tổng thống Pháp Jacques Chirac.

Xuất hiện tại nhà thờ Saint-Sulpice, thủ đô Paris, Đệ nhất phu nhân Pháp lựa chọn bộ đầm màu đen kín đáo và lịch sự còn Tổng thống Pháp cũng lịch lãm trong bộ vest màu đen. Bà Brigitte Macron sánh bước bên chồng chào hỏi một số vị lãnh đạo, các chính khách và những người nổi tiếng khác có mặt trong đám tang của ông Jacques Chirac.

Sau bao nhiêu nỗ lực để hồi xuân, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ với gương mặt láng mịn trong sự kiện mới nhất - Ảnh 1.

Bà Brigitte Macron cùng chồng gặp gỡ cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Đây là dịp hiếm hoi bà Brigitte Macron được nhìn thấy xuất hiện bên chồng trong sự kiện công khai sau khi Hội nghị thượng đỉnh G7 diễn ra ở Pháp hồi tháng 8 vừa qua. Tại Hội nghị này, Đệ nhất phu nhân Pháp đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi gu thời trang đẳng cấp hơn và vẻ đẹp rạng rỡ, ngày càng trẻ trung của bà sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong lần xuất hiện mới nhất này, bà Brigitte Macron gây ngỡ ngàng với gương mặt láng mịn hơn, không xuất hiện nhiều nếp nhăn như trước kia. Dù mặc trang phục màu đen nhưng thần sắc của bà Brigitte Macron vẫn tươi tắn, thu hút sự chú ý. Nhiều người nhận xét rằng trông bà ngày càng trẻ trung và rạng ngời hơn, khi đứng cạnh Tổng thống Pháp trông cả hai không chênh lệch tuổi tác quá nhiều.

Một số người đánh giá rằng kể từ khi trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ hồi tháng 7 vừa qua, nhan sắc của bà Brigitte đã được cải thiện rõ rệt. Trước đó, Đệ nhất phu nhân Pháp từng chia sẻ về cảm giác khi trông già hơn hẳn chồng.

Sau bao nhiêu nỗ lực để hồi xuân, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ với gương mặt láng mịn trong sự kiện mới nhất - Ảnh 2.
Sau bao nhiêu nỗ lực để hồi xuân, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ với gương mặt láng mịn trong sự kiện mới nhất - Ảnh 3.
Sau bao nhiêu nỗ lực để hồi xuân, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ với gương mặt láng mịn trong sự kiện mới nhất - Ảnh 4.
Sau bao nhiêu nỗ lực để hồi xuân, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ với gương mặt láng mịn trong sự kiện mới nhất - Ảnh 5.
Sau bao nhiêu nỗ lực để hồi xuân, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ với gương mặt láng mịn trong sự kiện mới nhất - Ảnh 6.
Sau bao nhiêu nỗ lực để hồi xuân, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ với gương mặt láng mịn trong sự kiện mới nhất - Ảnh 7.

Đệ nhất phu nhân Pháp hồi tháng 8 vừa qua.

Có một lần, một người bạn nói rằng tóc ông Emmanuel đang ngả bạc, bà Brigitte nói đùa rằng: "Tôi xem việc anh ấy đang ngày một già nhanh hơn là lợi thế của mình. Anh ấy đang sắp đuổi kịp tôi rồi".

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm