Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin cười không ngớt bên chồng sau khi trẻ hóa da mặt nhưng vẫn để lộ nhược điểm, dấu vết của tuổi già

Diệp Lục, Theo Helino 19:00 24/08/2019

Sau ca phẫu thuật trẻ hóa da mặt, bà Brigitte Macron, 66 tuổi, tự tin cười rạng rỡ bên chồng khi tiếp đón Thủ tướng Hy Lạp ở Paris hôm 22/8.

Theo trang Daily Mail, buổi tiếp đón vợ chồng Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis và phu nhân Mareva Mareva Grabowski-Mitsotakis được diễn ra ở Điện Elysee. Xuất hiện với mái tóc vàng đặc trưng, Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte gây chú ý với chiếc váy nude thanh lịch, đi giày cao gót màu nâu và gương mặt rạng rỡ.

Trong khi đó, phu nhân Thủ tướng Hy Lạp, bà Mareva, 52 tuổi, mặc quần ống loe màu đen kẻ sọc trắng vào áo sơ mi lụa màu đỏ, kết hợp áo blazer màu xanh. Cả hai phu nhân tỏ ra thân mật nắm tay và trao nhau cái ôm ấm áp để chào hỏi.

Trong buổi tiếp đón lần này, Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin sánh vai bên chồng và tươi cười vui vẻ với làn da căng sáng. Đây là lần thứ hai bà Brigitte xuất hiện kể từ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ "trẻ hóa làn da" tại Bệnh viện American ở Paris hôm 16/7.

Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin cười không ngớt bên chồng sau khi trẻ hóa da mặt nhưng vẫn để lộ nhược điểm, dấu vết của tuổi già - Ảnh 1.

Vợ chồng Tổng thống Pháp chụp hình kỷ niệm với vợ chồng Thủ tướng Hy Lạp.

Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin cười không ngớt bên chồng sau khi trẻ hóa da mặt nhưng vẫn để lộ nhược điểm, dấu vết của tuổi già - Ảnh 2.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện tự tin, rạng rỡ sau khi phẫu thuật trẻ hóa làn da.

Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin cười không ngớt bên chồng sau khi trẻ hóa da mặt nhưng vẫn để lộ nhược điểm, dấu vết của tuổi già - Ảnh 3.

Bà vui vẻ sánh đôi bên người chồng kém 25 tuổi.

Trước đó, Đệ nhất phu nhân Pháp lần đầu lộ diện công khai sau phẫu thuật vào hôm 19/8, trong một cuộc gặp với Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Fort de Bregancon, phía nam nước Pháp.

Theo các phương tiện truyền thông Pháp, Đệ nhất Phu nhân được cho là đã gây mê toàn thân trước khi trải qua cuộc phẫu thuật kéo dài 3 giờ tại bệnh viện từng được nhiều nhân vật nổi tiếng lựa chọn để làm đẹp. Bệnh viện này có một khoa phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng các kỹ thuật tiên tiến giúp "trẻ hóa da mặt".

Theo tạp chí Closer, bác sĩ chính trong ca phẫu thuật cho bà Brigitte là một người nổi tiếng trong nghề. Bà được cho là đã đến cơ sở thẩm mỹ này trước đó một ngày để tư vấn.

Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin cười không ngớt bên chồng sau khi trẻ hóa da mặt nhưng vẫn để lộ nhược điểm, dấu vết của tuổi già - Ảnh 4.

Bà Brigitte để lộ bàn tay gân guốc, nhiều nếp nhăn, dấu hiệu của tuổi già.

Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin cười không ngớt bên chồng sau khi trẻ hóa da mặt nhưng vẫn để lộ nhược điểm, dấu vết của tuổi già - Ảnh 5.

Bà Brigitte xuất hiện lần đầu tiên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ hôm 19/8.

Tuy nhiên, nhiều người nhận xét rằng, dù gương mặt của Đệ nhất phu nhân Pháp đã trở nên trẻ trung hơn nhưng bàn tay gân guốc, nhiều nếp nhăn của bà vẫn để lộ dấu hiệu tuổi tác rõ rệt. Nhiều người cho rằng, bà Brigitte nên thay đổi kiểu tóc sẽ giúp "ăn gian" được tuổi tác của mình nhiều hơn.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm