Giữa làn sóng tranh cãi, nụ hôn trong lễ nhậm chức chính là câu trả lời ngọt ngào nhất của vợ chồng tân Tổng thống Pháp

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 14:20 15/05/2017

Có lẽ, nụ hôn ấy chính là thông điệp mạnh mẽ nhất thể hiện tình yêu, sự gắn bó bền chặt mà vợ chồng tân Tổng thống Pháp muốn gửi tới tất cả mọi người.

Trong buổi lễ nhậm chức được diễn ra tại điện Elysee vào ngày 14/5 theo giờ địa phương, tân Tổng thống trẻ nhất trong lịch sử Pháp, ông Emmanuel Macron đã dành cho vợ một nụ hôn vô cùng ngọt ngào.

Giữa làn sóng tranh cãi, nụ hôn trong lễ nhậm chức chính là câu trả lời ngọt ngào nhất của vợ chồng tân Tổng thống Pháp - Ảnh 1.

Nụ hôn hạnh phúc của vợ chồng tân Tổng thống Pháp.

Nắm chặt tay người mình yêu thương, ông Macron trao cho người vợ đã gắn bó suốt 10 năm nụ hôn của sự chiến thắng, hạnh phúc vẹn tròn. Có thể thấy khoảnh khắc ấy đẹp đến nỗi người ta tưởng rằng đó là một cảnh nào đó chỉ có trong phim ảnh.

Cùng nhau trải qua suốt chặng đường dài của cuộc tranh cử Tổng thống, có lẽ, đây chính là thời khắc mà vợ chồng tân Tổng thống Pháp được tận hưởng thành quả của sự nỗ lực không ngừng.

Giữa làn sóng tranh cãi, nụ hôn trong lễ nhậm chức chính là câu trả lời ngọt ngào nhất của vợ chồng tân Tổng thống Pháp - Ảnh 2.

Ông Macron luôn nắm chặt tay vợ trong tất cả các sự kiện.

Đặc biệt hơn nữa, kể từ sau khi đứng ra tranh cử Tổng thống, câu chuyện tình yêu của vợ chồng ông Macron cũng đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Nhiều người lên tiếng thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình yêu không phân biệt tuổi tác của 2 người, vậy nhưng, cũng không ít người cho rằng đó là mối tình "không thể".

Vậy nhưng, đáp lại tất cả những dị nghị, bình luận tiêu cực, vợ chồng ông Macron vẫn điềm tĩnh lên tiếng giải thích và bảo vệ tình yêu của mình. Và có lẽ, nụ hôn trong lễ nhậm chức cũng chính là thông điệp mạnh mẽ nhất thể hiện tình yêu, sự gắn bó bền chặt mà vợ chồng tân Tổng thống Pháp muốn gửi tới tất cả mọi người.

Giữa làn sóng tranh cãi, nụ hôn trong lễ nhậm chức chính là câu trả lời ngọt ngào nhất của vợ chồng tân Tổng thống Pháp - Ảnh 3.

10 năm trôi qua nhưng tình yêu của 2 người vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Giữa làn sóng tranh cãi, nụ hôn trong lễ nhậm chức chính là câu trả lời ngọt ngào nhất của vợ chồng tân Tổng thống Pháp - Ảnh 4.

Bà Brigitte Trogneux diện bộ đồ đi mượn của hãng Louis Vuitton.

Giữa làn sóng tranh cãi, nụ hôn trong lễ nhậm chức chính là câu trả lời ngọt ngào nhất của vợ chồng tân Tổng thống Pháp - Ảnh 5.

Trong khi đó, ông Macron mặc bộ vest có giá bình dân.

Giữa làn sóng tranh cãi, nụ hôn trong lễ nhậm chức chính là câu trả lời ngọt ngào nhất của vợ chồng tân Tổng thống Pháp - Ảnh 6.

Ông Macron bắt tay người dân.

Giữa làn sóng tranh cãi, nụ hôn trong lễ nhậm chức chính là câu trả lời ngọt ngào nhất của vợ chồng tân Tổng thống Pháp - Ảnh 7.

Con cháu của bà Trogneux cũng đến dự lễ nhậm chức của ông Macron.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm