Dù nắm tay lãng mạn, nhưng vợ chồng Tổng thống Pháp vẫn bị lu mờ bởi người đàn ông này

Diệp Lục, Theo Helino 13:04 28/04/2018

Một người đàn ông vô danh bỗng trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện bên cạnh vợ chồng Tổng thống Pháp.

Vào ngày 23/4 vừa qua, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cùng phu nhân bắt đầu chuyến thăm Mỹ khi có mặt tại thủ đô Washington D.C. Tại đây, vợ chồng Tổng thống Pháp đã đến thăm Đài tượng niệm Tổng thống Lincoln. Cặp đôi nổi tiếng này được hộ tống bởi đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp.

Người dân Mỹ đã tỏ ra vô cùng háo hức trước sự xuất hiện của vợ chồng Tổng thống Pháp. Ông Macron cùng phu nhân luôn nắm chặt tay nhau khi song hành. Tuy nhiên, nhân vật chính được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội không phải là cặp đôi quyền lực này mà là mà một nhân viên an ninh đi theo sau cặp đôi.

Dù nắm tay lãng mạn, nhưng vợ chồng Tổng thống Pháp vẫn bị lu mờ bởi người đàn ông này - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên anh ninh bắt mắt hộ tống vợ chồng Tổng thống Pháp.

Người đàn ông bí ẩn này được đánh giá là có ngoại hình lãng tử, chiều cao nổi bật với phong cách ăn mặc giống như diễn viên điện ảnh. Khuôn mặt góc cạnh, đầy nam tính với ánh mắt hút hồn, nam nhân viên an ninh này có thể đốn gục bất cứ ai trong cái nhìn đầu tiên.

Cư dân mạng nhận xét nhân viên an ninh này còn nổi bật hơn cả Tổng thống Pháp. Dù không nở bất cứ nụ cười nào nhưng người đàn ông vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp cuốn hút của mình. Hiện danh tính của nam nhân viên an ninh vẫn là một dấu hỏi bỏ ngỏ khiến nhiều người tò mò.

Dù nắm tay lãng mạn, nhưng vợ chồng Tổng thống Pháp vẫn bị lu mờ bởi người đàn ông này - Ảnh 2.

Người đàn ông đi bên cạnh vợ chồng Tổng thống Pháp thu hút mọi ánh nhìn.

Dù nắm tay lãng mạn, nhưng vợ chồng Tổng thống Pháp vẫn bị lu mờ bởi người đàn ông này - Ảnh 3.

Du không nở nụ cười nào nhưng nam nhân viên an ninh vẫn nổi bật không kém hai nhan vật chính.

Trước đó, vợ chồng Tổng thống Pháp cùng vợ chồng Tổng thống Mỹ đã đi tham quan những địa điểm nổi tiếng ở thủ đô Washington bằng máy bay trực thăng trước khi đáp xuống Mount Vernon, điền trang từ thế kỷ 18 của tổng thống đầu tiên của nước Mỹ, George Washington để dùng bữa cùng nhau.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm