Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron

Diệp Lục, Theo Helino 19:50 13/09/2019

Hai người con gái của Đệ nhất phu nhân Pháp không chỉ tài giỏi mà còn là những người bạn thân thiết, ủng hộ cha dượng Macron mọi lúc mọi nơi.

Như mọi người đã biết, Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Trogneux trước khi kết hôn với Tổng thống Emmanuel Macron đã có một đời chồng và 3 đứa con, trong đó cô con gái Laurence Auzière-Jourdan sinh cùng năm và cũng là bạn học với cha dượng Macron.

Laurence sinh năm 1977 được nhận xét là một người có ngoại hình nổi bật nhất trong số 3 anh chị em. Cô là bác sĩ tim mạch thành đạt, từng xuất bản sách nghiên cứu về tim mạch vào năm 2004. Laurence là bạn cùng tuổi và cùng lớp với cha dượng Macron. Tuy nhiên, không vì thế mà cô phản đối cuộc hôn nhân của mẹ với người kém bà Brigitte tận 25 tuổi.

3 anh chị em nhà Laurence đã bị thuyết phục trước sự chân thành của cha dượng và tình yêu quá lớn của người phụ nữ sinh ra họ. Thậm chí, Laurence đã tổ chức phong trào "Forward" (tiến lên phía trước) để ủng hộ người bạn cùng lớp thời niên thiếu đồng thời là cha dượng của cô trong chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2016.

Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 1.

Laurence và mẹ hồi hộp dõi theo kết quả tranh cử Tổng thống Pháp.

Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Laurence.

Laurence có cuộc hôn nhân viên mãn với một người chồng cũng làm bác sĩ tên là Guillaume Jourdan. Họ có hai người con chung đủ nếp đủ tẻ và được khen ngợi bởi lối sống giản dị, không màu mè.

Trong khi đó, Tiphaine Auzière là con út của Đệ nhất phu nhân Pháp với cuộc hôn nhân đầu tiên. Cô sinh năm 1984 và nhiều năm theo đuổi việc học luật. Hiện tại cô là luật sư của Hauts-de-France.

Tiphaine Auzière cũng rất thân với Tổng thống Pháp và cả hai vô cùng "hợp rơ" nhau. Trong thời kỳ ông Emmanuel Macron tranh cử Tổng thống Pháp, Tiphaine quyết định phá vỡ cuộc sống bình lặng của mình để dẫn đầu một ủy ban hỗ trợ cho chiến dịch tranh cử của cha dượng.

Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 3.

Tiphaine Auzière có ngoại hình giống mẹ.

Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 4.

Tiphaine Auzière và chồng.

Không chỉ sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn giống mẹ, Tiphaine Auzière cũng có nhiều điểm giống với Đệ nhất phu nhân Pháp ở gương mặt lẫn tính cách. Tiphaine Auzière là mẹ của hai đứa trẻ, bé Elise và Aurèle từ cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng Antoine.

Có thể nói, bà Brigitte Macron và 2 người con gái giống như những người bạn tâm giao của nhau. Hình ảnh 3 mẹ con hồi hộp dõi theo những chặng đường tranh cử của ông Emmanuel Macron đủ để thấy sự gắn bó, thân thiết giữa các thành viên trong gia đình của Tổng thống Pháp. Họ tôn trọng nhau và cùng hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Đó là điều mà mọi người vô cùng ngưỡng mộ gia đình của Tổng thống Emmanuel Macron.

Điều ít biết về 2 cô con gái riêng của Đệ nhất phu nhân Pháp, 1 trong 2 còn là bạn cùng lớp với cha dượng Macron - Ảnh 5.

3 mẹ con Đệ nhất phu nhân Pháp giống như người bạn tâm giao của nhau.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm