Sau 3 năm, nghi vấn G-Dragon ngược đãi thú cưng đã được làm sáng tỏ

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 06:57 24/03/2023

2 chú cún Gaho - Jolie được biết đến khi đồng hành với G-Dragon trên tạp chí và thảm đỏ. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã phải đối mặt với nghi vấn bỏ bê, ngược đãi thú cưng cách đây 3 năm.

Vào năm 2020, G-Dragon bất ngờ bị tố bỏ rơi 2 chú cún cưng Gaho và Jolie. Vì lịch trình bận rộn, trưởng nhóm BIGBANG đã gửi 2 chú chó đến khu nhà nghỉ dưỡng của bố mẹ anh. Tuy nhiên những hình ảnh Gaho - Jolie bị xích trong chuồng chật hẹp thay vì được chạy nhảy, để móng chân dài, có biểu cảm buồn bã đã làm dấy lên nghi vấn G-Dragon và gia đình anh bỏ bê 2 chú cún.

Ở thời điểm đó, nam idol đã bị khán giả chỉ trích, "ném đá" rất nhiều. Phải cho đến nay, một cư dân mạng mới đứng ra làm rõ nghi vấn này. Theo phân tích của netizen này, nhiều chi tiết trong vụ việc đã bị thổi phồng lên, trên thực tế 2 chú cún Gaho - Jolie không hề bị G-Dragon và gia đình anh bỏ bê.

Sau 3 năm, nghi vấn G-Dragon ngược đãi thú cưng đã được làm sáng tỏ - Ảnh 2.
Sau 3 năm, nghi vấn G-Dragon ngược đãi thú cưng đã được làm sáng tỏ - Ảnh 3.

Gaho có móng chân khá dài, bị cho là làm ảnh hưởng đến khả năng đi lại

Sau 3 năm, nghi vấn G-Dragon ngược đãi thú cưng đã được làm sáng tỏ - Ảnh 4.

2 chú cún bị xích trong chuồng và có biểu hiện khá buồn bã

Theo đó, bố mẹ G-Dragon sống trong khu nghỉ dưỡng nên không có chuyện bỏ mặc 2 chú cún cho nhân viên chăm sóc. Nam idol cũng rất hay đến khu nghỉ dưỡng để thăm cún cưng. Có rất nhiều hình ảnh khác cho thấy cún của G-Dragon được đi dạo ngoài thiên nhiên chứ không hề bị nhốt trong thời gian dài.

Sau 3 năm, nghi vấn G-Dragon ngược đãi thú cưng đã được làm sáng tỏ - Ảnh 5.

G-Dragon thường xuyên đến nhà nghỉ dưỡng để thăm cún cưng. Gaho được chạy nhảy trong ảnh đăng ngày 14/12/2022

Móng chân của Gaho không hề quá dài, mà giống với những chú chó cùng giống Sharpei khác. Bác sĩ thú y đã xác nhận chân của Gaho hoàn toàn bình thường. Ngoài ra, đến nay Gaho đã 14 tuổi, vượt quá tuổi thọ trung bình 8-12 năm của giống chó Sharpei nên rất có thể chú cún này không thích đi dạo chứ không phải bị nuôi nhốt toàn thời gian. Bên cạnh đó, vào thời điểm Jolie lạc mất vì khu nghỉ dưỡng mở cổng, G-Dragon đang ở trong quân ngũ nên không thể cáo buộc anh "bỏ mặc, không đi tìm cún cưng" như ý kiến của một số netizen.

Sau 3 năm, nghi vấn G-Dragon ngược đãi thú cưng đã được làm sáng tỏ - Ảnh 6.

Móng chân của Gaho đã được cắt gọn và bác sĩ xác nhận sức khỏe của chú cún hoàn toàn bình thường

Kết lại bài đăng, người viết cho rằng bố mẹ của trưởng nhóm BIGBANG đã ngoài 70 tuổi, rất có thể họ không chăm chút kỹ lưỡng được cho 2 chú cún cưng như người trẻ, nhưng hoàn toàn không có chuyện Gaho - Jolie bị bỏ bê, ngược đãi. Bên dưới bài đăng, nhiều ý kiến đồng tình rằng G-Dragon và gia đình anh vẫn đối xử rất tốt với 2 chú cún cưng.

Trước đây, Gaho - Jolie thường đồng hành với G-Dragon trên tạp chí và thảm đỏ

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày