Sau 2 năm "ở ẩn", Kiwi Ngô Mai Trang comeback song ca cùng bạn thân 10 năm Quang Hà trong album "Thuyền Tình Trên Sóng"

An Nhi, Theo Helino 12:59 03/12/2019

Kiwi Ngô Mai Trang chính thức đánh dấu sự tái xuất thị trường nhạc Việt của mình bằng album “Thuyền tình trên sóng”.

Sau hơn 2 năm kể từ khi album "Ly Rượu Mừng" ra mắt, Kiwi Ngô Mai Trang mới chính thức trình làng album tiếp theo trong sự nghiệp ca hát của mình có tên gọi "Thuyền Tình Trên Sóng". Album được nữ ca sĩ và ekip của mình thực hiện trong khoảng 6 tháng gồm 7 ca khúc như: "Thuyền Tình Trên Sóng" (song ca cùng ca sĩ Quang Hà), "Chỉ Còn Mình Em", "Đêm Nay Em Thấy Cô Đơn", "Cơn Mưa Trong Đời", "Đợi Em Đến Hoa Cũng Tàn", "Trời Còn Làm Mưa Mãi", "Nụ Hôn Biệt Ly" và "Thuyền Tình Trên Sóng" (đơn ca).

Sau 2 năm ở ẩn, Kiwi Ngô Mai Trang comeback song ca cùng bạn thân 10 năm Quang Hà trong album Thuyền Tình Trên Sóng - Ảnh 1.

Chia sẻ về việc "thai nghén" một album mất đến nửa năm, giọng ca gốc Nam Định chia sẻ: "Tôi là một người chỉn chu nên làm gì cũng cần phải tỉ mỉ, có những ca khúc thu xong đến khi nghe chưa vừa ý phải thu lại từ đầu, có những ca khúc phải thu đến 4-5 lần mới vừa ý".

Kiwi Ngô Mai Trang cũng cho biết, việc cô ra album chỉ để thỏa mãn niềm đam mê ca hát và dành tặng những người yêu mến giọng ca của mình chứ không ra album để thể hiện đẳng cấp gì trong Vbiz hay vì áp lực "cơm áo gạo tiền".

"Trước đây, khi mà Kiwi hát nhạc trữ tình thì chưa cảm nhận độ sâu lắng và độ tình trong từng lời hát. Nhưng khi thu âm nhạc ngoại lời Việt thì thấy có sự đằm thắm hơn, tự sự hơn", cô bộc bạch.

Sau 2 năm ở ẩn, Kiwi Ngô Mai Trang comeback song ca cùng bạn thân 10 năm Quang Hà trong album Thuyền Tình Trên Sóng - Ảnh 2.

Kiwi Ngô Mai Trang khẳng định ra mắt Album để thỏa mãn niềm đam mê bản thân chứ không vì áp lực "cơm áo gạo tiền".

Đặc biệt là ca khúc "Thuyền Tình Trên Sóng", Kiwi Ngô Mai Trang song ca cùng Quang Hà. Nói về lý do chọn nam ca sĩ song ca trong album đặc biệt này, Kiwi Ngô Mai Trang cho hay, cô và nam ca sĩ đã chơi thân và biết nhau hơn chục năm từ khi làm nghề, cô cũng ít bạn trong showbiz nên nghĩ đến người song ca Kiwi nhớ ngay đến Quang Hà.

Sau 2 năm ở ẩn, Kiwi Ngô Mai Trang comeback song ca cùng bạn thân 10 năm Quang Hà trong album Thuyền Tình Trên Sóng - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ và Quang Hà sẽ có sản phẩm song ca cùng nhau mang tên "Thuyền Tình Trên Sóng".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.

    Hoàng Yến Chibi thực hiện thử thách 14x4 Concert của HOT14.
  • Đọc thêm