Kiwi Ngô Mai Trang "mẹ tròn con vuông" vui mừng đón quý tử thứ 3

CUNG, Theo Trí Thức Trẻ 14:13 06/08/2017

Bé Gia Trí, tên thân mật ở nhà là cu Lúa được Kiwi Ngô Mai Trang hạ sinh tại một bệnh viện ở Bình Dương. Hiện tại, sức khoẻ của nữ ca sĩ và em bé đều đã ổn định.

Trên trang facebook cá nhân của Kiwi Ngô Mai Trang, một người bạn thân thiết đã chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh cậu quý tử thứ 3 mà nữ ca sĩ vừa hạ sinh tại bệnh viện ở Bình Dương. Được biết, cậu bé chào đời vào lúc 5h30' sáng ngày 6/8, nặng 3,3kg. Bé được gia đình đặt tên là Gia Trí, tên gọi ở nhà là cu Lúa.

Cận cảnh gương mặt bé Gia Trí - cậu con trai thứ 3 của Kiwi Ngô Mai Trang.

Kiwi Ngô Mai Trang mẹ tròn con vuông vui mừng đón quý tử thứ 3 - Ảnh 2.

Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con Kiwi Ngô Mai Trang đã ổn định.

Kiwi Ngô Mai Trang tham gia làng mẫu Việt năm 2004. Sau một năm, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương và nhận danh hiệu "Hoa hậu tài năng". Sau đó, cô hạn chế tham gia sự kiện với vai trò là một người mẫu mà chuyển sang ca hát. Cô được biết tới với những ca khúc như "Hai cộng một bằng không", "Níu kéo chỉ thêm đớn đau",...

Sau khi kết hôn với một doanh nhân, Kiwi Ngô Mai Trang tập trung với thiên chức làm vợ, làm mẹ và gần như "mất tích" khỏi làng giải trí. Trong thời gian mang bầu bé thứ 3, cô chia sẻ mình đi du lịch khá nhiều và tăng 12kg.

Kiwi Ngô Mai Trang mẹ tròn con vuông vui mừng đón quý tử thứ 3 - Ảnh 3.

Tổ ấm nhỏ của gia đình Kiwi Ngô Mai Trang.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm