Cận cảnh con trai của Kiwi Ngô Mai Trang vừa sinh sáng nay

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 18/08/2015

Nữ ca sĩ được chồng đưa vào một bệnh viện ở Bình Dương để sinh sau khi chuyển dạ vào sáng nay.

Trên trang cá nhân của ông xã Kiwi Ngô Mai Trang vừa đăng tải hình ảnh đầu tiên của con trai vừa chào đời với dòng chú thích: "Cháu chào các cô, các chú". Sáng nay, sau khi Kiwi Ngô Mai Trang chuyển dạ đã được chồng đưa vào một bệnh viện quốc tế ở Bình Dươngvà hạ sinh bé trai nặng 3,5kg. Con trai Kiwi Ngô Mai Trang được bố mẹ đặt tên là Gia Minh. Nữ ca sĩ cho biết dự định sẽ nghỉ ngơi 2 tháng sau sinh và sẽ mau chóng trở lại công việc. 

ngomaitrang1-1823f
Con trai Kiwi Ngô Mai Trang

ngomaitrang2-1823f
Người mẫu Thu Hiền là người đầu tiên ẫm em bé

Kiwi Ngô Mai Trang và doanh nhân Đỗ Hoàng Dương kết hôn năm 2007. Năm 2008, cô sinh con trai đầu lòng Đỗ Gia Phúc. Sau thời gian lui về hậu trường chăm sóc gia đình, năm 2013 cô tái xuất làng giải trí bằng việc tham gia Cuộc đua kỳ thú cùng chồng. Cả hai nhận được sự yêu mến của người xem. Cuối năm 2014, họ thông báo tin vui có mang con trai thứ 2. Thời gian mang bầu, người đẹp thường du lịch thư giãn, vun vén hạnh phúc gia đình.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 17 học sinh cấp 2 tự chế pháo nổ bán cho các bạn khác chơi Tết

    17 học sinh từ 11-13 tuổi đang học cấp 2 tại Thanh Hóa đã lên mạng học cách làm pháo nổ từ các hộp diêm rồi sau đó mang bán cho các bạn khác để đốt trong dịp Tết.
  • Đọc thêm