Kiwi Ngô Mai Trang lên ngôi Quán quân "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng"

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 08/01/2018

Vượt qua siêu mẫu Hoàng Long, diễn viên Đức Hải, nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đã giành được ngôi vị Quán quân "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng".

Ở vòng thi cuối cùng tại "Vua đầu bếp: Người nổi tiếng", 3 nghệ sỹ cũng là 3 đầu bếp tại gia – Hoàng Long, Kiwi Ngô Mai Trang và Đức Hải sẽ thực hiện một thực đơn hoàn chỉnh bao gồm: món khai vị, món chính và món tráng miệng trong vòng 120 phút. Họ sẽ tự lên ý tưởng và thực hiện các món ăn của mình.

Kiwi Ngô Mai Trang lên ngôi Quán quân Vua đầu bếp: Người nổi tiếng - Ảnh 1.

Kiwi Ngô Mai Trang đã thực sự gây ấn tượng cho ban giám khảo khi hoàn thành thực đơn 3 món: Sốt tôm hùm ăn kèm bánh Crepe, Bò Wagyu áp chảo và Panna cotta 3 vị. Điều khiến cho Mai Trang vượt trội so với 2 thí sinh còn lại là cô dùng Sorbet làm món điều vị (Món giúp cho các giám khảo lấy lại vị giác sau khi thử món mặn). Xét về tổng thể, các giám khảo đều thích thú và bất ngờ trước 3 món ăn của Mai Trang: "Món Sốt tôm hùm chỉ cần nhẹ lại và màu đỏ hơn một chút thì sẽ đoạt được đến độ hoàn hảo, riêng món Bò Wagya thì đã hoàn hảo vì sự cân đối các thành phần trong món rất tốt, 3 món ăn đã thực sự làm mềm lòng những người khó tính".

Kiwi Ngô Mai Trang lên ngôi Quán quân Vua đầu bếp: Người nổi tiếng - Ảnh 2.

Đức Hải dùng một thực đơn 3 món mang đậm màu sắc lễ hội phương Tây với nhiều màu sắc rực rỡ đó là: Salad trái cây hải sản, Bò Hầm rượu vang kiểu Pháp và Bánh Sô-cô-la. Không đơn thuần là chế biến những món ăn, điều anh muốn là các giám khảo, những thực khách đặc biệt, sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn.

Kiwi Ngô Mai Trang lên ngôi Quán quân Vua đầu bếp: Người nổi tiếng - Ảnh 3.

Hoàng Long là thí sinh luôn giữ vững được sự bình tĩnh và phong độ ổn định khi đứng bếp. Trong vòng chung kết, có lẽ vì quá áp lực nên anh đã nấu không thành công món tráng miệng là Lê sốt rượu vang. Nhưng ngay sau đó, Hoàng Long đã lấy lại phong độ và hoàn thành được món Panna cotta để thay thế. Anh chọn thực đơn gồm 3 món là Sò điệp áp chảo sốt sơ ri, Bò Wagyu áp chảo ăn kèm gan ngỗng và Panna cotta.

Kiwi Ngô Mai Trang lên ngôi Quán quân Vua đầu bếp: Người nổi tiếng - Ảnh 4.

Sau một hành trình dài, "Vua đầu bếp" mùa thứ 5 – Phiên bản dành cho Người nổi tiếng đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về ca sĩ Ngô Mai Trang.

Kiwi Ngô Mai Trang lên ngôi Quán quân Vua đầu bếp: Người nổi tiếng - Ảnh 5.

Top 3 lắng nghe kết quả

Kiwi Ngô Mai Trang lên ngôi Quán quân Vua đầu bếp: Người nổi tiếng - Ảnh 6.

Kiwi Ngô Mai Trang lên ngôi Quán quân Vua đầu bếp: Người nổi tiếng - Ảnh 7.

Nữ đầu bếp duy nhất trong vòng Chung kết đã giành chiến thắng chung cuộc

Kiwi Ngô Mai Trang lên ngôi Quán quân Vua đầu bếp: Người nổi tiếng - Ảnh 8.

Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ niềm vui cùng gia đình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14