Saturday Radio: Trịnh Thăng Bình tiết lộ rất thích nhạc của Osad, ngẫu hứng hát một đoạn "Người âm phủ"

Mai Mon/ Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/04/2018

Tại Saturday Radio phiên bản School Tour, Trịnh Thăng Bình không chỉ dành thời gian chia sẻ lại kỉ niệm từ khi mới bước chân vào con đường ca hát mà còn thể hiện loạt hit của mình dành tặng các bạn sinh viên.

Chiều 21/4, Trịnh Thăng Bình đã có mặt trong chương trình Saturday Radio tại trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình TP. HCM. VJ dẫn dắt chương trình phiên bản School Tour lần này là Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Tại đây, nam ca sĩ không chỉ dành thời gian chia sẻ về những kỉ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật từ khi còn là thành viên của nhiều nhóm nhạc mà còn nhiệt tình gửi tặng khán giả những ca khúc hit gắn bó với tên tuổi của mình như "Đã biết sẽ có ngày hôm qua", "Người ấy", "Vỡ tan", "Ông ngoại tuổi 30",...

Trịnh Thăng Bình thể hiện "Đã biết sẽ có ngày hôm qua"

"Tâm sự tuổi 30"

"Lời chưa nói"

Trong chương trình, Trịnh Thăng Bình hé lộ thời gian gần đây, anh rất thích và hay nghe nhạc của tác giả trẻ Osad. "Osad là một trong những tác giả trẻ có cách sử dụng ngôn từ rất thông minh và thú vị. Cách bạn ấy đặt vấn đề trong bài hát rất giản dị, mộc mạc nhưng lại đánh trúng tâm lý giới trẻ. Những bản rap của bạn ấy tôi cũng nghe đi nghe lại rất nhiều, nhất là "Người âm phủ". Thời gian tới, nếu có cơ hội thì tôi cũng mong sẽ có một sản phẩm âm nhạc kết hợp với bạn ấy để gửi tặng khán giả", Trịnh Thăng Bình nhấn mạnh.

Đáp ứng nguyện vọng của khán giả, Trịnh Thăng Bình cũng đã thể hiện một vài câu hát trong bản rap "Người âm phủ" gửi tặng tất cả các bạn sinh viên có mặt và nhận được nhiều tình cảm yêu mến đặc biệt.

Trịnh Thăng Bình rap Người âm phủ và ý định kết hợp với OSAD

Trịnh Thăng Bình bảnh bao xuất hiện trong chương trình Saturday Radio

Trịnh Thăng Bình chia sẻ từ khi bắt đầu sự nghiệp ca hát, anh đã tham gia hoạt động trong 6 nhóm nhạc, nhưng nhóm để mọi người nhớ tới nhiều nhất tới thời điểm hiện tại là La Thăng. Việc gia nhập La Thăng thay cho thành viên cũ là Liêu Anh Tuấn được Trịnh Thăng Bình xem như bước ngoặt lớn đưa nam ca sĩ hoạt động âm nhạc một cách chuyên nghiệp hơn.

Nhắc lại khoảng thời gian khó khăn khi vừa gia nhập một nhóm nhạc mới đã bị lừa gạt, chiếm hết tiền tích cóp, Trịnh Thăng Bình xúc động: "Hồi đó, mỗi một nhóm nhạc sắp ra mắt hay tung sản phẩm đều có ảnh hưởng lớn tới khán giả. Vô tình tôi lại bắt gặp một nhóm nhạc cần thành viên mới thay thế nên cũng hào hứng tham gia. Lúc mới vào, tôi đã đóng một khoản lệ phí bằng tất cả tiền mà mình dành dụm được, tuy nhiên, sau này mới nhận ra mình phải đóng gấp 3-4 lần người khác. Sự việc này xảy ra không chỉ với một mình tôi mà sau này Quốc Thiên cũng bị lừa như vậy".

"Không sao đâu"

Vỡ Tan - Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình

Saturday Radio: Trịnh Thăng Bình tiết lộ rất thích nhạc của Osad, ngẫu hứng hát một đoạn Người âm phủ - Ảnh 9.

Trịnh Thăng Bình cùng VJ của chương trình là Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm