Han Sara tự viết lời Hàn, cover hit "Tâm sự tuổi 30" của Trịnh Thăng Bình đầy cảm xúc

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/04/2018

Clip cover ca khúc "Tâm sự tuổi 30" phiên bản tiếng Hàn đầy cảm xúc vừa được Han Sara đăng tải trên trang facebook cá nhân.

Trên trang facebook cá nhân, Han Sara đã đăng tải clip cover cực tình cảm ca khúc "Tâm sự tuổi 30" với phần lời được viết lại sang tiếng Hàn còn giai điệu vẫn giữ nguyên tinh thần phiên bản gốc. Kèm theo đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ dòng trạng thái đầy hóm hỉnh: "17 tuổi mà hát bài của chú 30 tuổi. Bài này Sara mới viết lại lời Hàn hôm qua luôn vì quá thích. Chắc là chú Bình sẽ không chê đâu".

Han Sara cover "Tâm sự tuổi 30" bằng tiếng Hàn Quốc

Han Sara tự viết lời Hàn, cover hit Tâm sự tuổi 30 của Trịnh Thăng Bình đầy cảm xúc - Ảnh 2.

Han Sara

Han Sara tự viết lời Hàn, cover hit Tâm sự tuổi 30 của Trịnh Thăng Bình đầy cảm xúc - Ảnh 3.

Những lời khen của khán giả dành cho phần cover của Han Sara.

"Tâm sự tuổi 30" là bản OST nhẹ nhàng của bộ phim "Ông ngoại tuổi 30" do Trịnh Thăng Bình sáng tác và tự thể hiện. Ca khúc được khán giả chú ý nhờ phần lời ý nghĩa, bám sát vào nội dung phim, góp phần tăng cảm xúc cho khán giả khi theo dõi ngoài rạp. Tính tới thời điểm hiện tại, MV "Tâm sự tuổi 30" đã chạm mốc gần 5 triệu lượt xem sau 2 tuần ra mắt.

MV "Tâm sự tuổi 30" - Trịnh Thăng Bình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm