Sắp lĩnh án tù vì ma túy, bạn gái cũ của T.O.P vẫn tuyên bố sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng

Tua Vít + Minnie, Theo Trí Thức Trẻ 01:53 25/09/2017

Han Seo Hee, bạn gái cũ của T.O.P, khiến dân tình bất ngờ khi thông báo quyết định này khi livestream.

Vào tối muộn ngày 24/9, Han Seo Hee - bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang) - đã livestream trực tiếp trên Instagram để cập nhật về tình hình hiện tại của bản thân cũng như úp mở về việc sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng vào năm sau. Trước đó, cô này bị kết án vì sử dụng ma túy. Việc Han Seo Hee đi đến quyết định này khiến công chúng cảm thấy vô cùng bất mãn. Nhiều người cho rằng, Han "mặt dày", không biết xấu hổ khi vẫn còn muốn làm idol hậu scandal dùng ma túy. 

Sắp lĩnh án tù vì ma túy, bạn gái cũ của T.O.P vẫn tuyên bố sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng - Ảnh 1.

Han Seo Hee livestream trên Instagram

Han Seo Hee tâm sự: "Tôi có một tin mới muốn thông báo đến các bạn. Tôi sẽ ra mắt trong đội hình một nhóm nhạc nữ 4 thành viên vào tháng 1 năm sau. Tôi đã đi đến quyết định này, mặc dù biết rằng bản thân làm gì cũng sẽ bị ghét bỏ. Nhưng tôi vẫn cố gắng bắt đầu lại ở một vị trí nào đó. Tôi cũng rất biết ơn những người đã luôn ủng hộ tôi cho đến tận thời điểm này.

Hiện tại mình chưa biết ý tưởng dành cho nhóm là gì, nhưng chắc chắn mình sẽ không thể theo hình tượng ngây thơ được đâu, vì nó không hề phù hợp với tính cách của mình. Công ty có bảo mình nên mở tài khoản mạng xã hội. Và họ cũng biết rõ mình là người luôn có tư tưởng đấu tranh vì nữ quyền, nên họ nói rằng mình có thể làm mọi thứ mình muốn và sẽ không can thiệp vào nữa".

Trong video livestream trên Instagram, cô nàng cũng nhắc đến vụ scandal cần sa vừa qua: "Mình không biết tại sao mình lại làm vậy nữa. Mình nghĩ có lẽ do mình đã quá tò mò về những thứ không cần thiết".

Sắp lĩnh án tù vì ma túy, bạn gái cũ của T.O.P vẫn tuyên bố sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng - Ảnh 2.

Hiện tại, Han Seo Hee đã bị kết án 4 năm tù treo, 3 năm tù giam nếu vi phạm sau 7 lần mua và sử dụng cần sa, 2 lần mua và sử dụng ma túy tổng hợp LSD. Tuy nhiên công tố viên vẫn cho rằng, mức án này là quá nhẹ đối với Han Seo Hee.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14