Bạn gái cũ của T.O.P xuất hiện xinh đẹp, được săn đón khi lên tòa vì tội dùng ma túy tổng hợp

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 20/09/2017

Bạn gái cũ của T.O.P, Han Seo Hee, đã xuất hiện tại tòa án để tham dự phiên tòa tiếp theo khi bị buộc tội sử dụng ma túy.

Chiều ngày 20/9, Han Seo Hee đã có mặt tại Tòa án tối cao để tham gia phiên xét xử vì tội sử dụng ma túy tổng hợp mang tên LSD. Cô này được biết đến là bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang) và cùng nam rapper sử dụng cần sa tại nhà riêng vào khoảng thời gian từ ngày 9 - 12/10/2016. Han bị kết án 4 năm tù treo, 3 năm nếu còn tái phạm trong quá trình bị quản chế. Tòa án quận trung tâm Seoul còn yêu cầu Han nhận mức phạt 120 tiếng cai nghiện và 870 nghìn won (hơn 17 triệu đồng). Đến nay, công tố viên lại cho rằng mức phạt này là quá nhẹ.

Han ăn diện lịch sự đến nhận án nhưng lại gây xôn xao vì có thái độ tỉnh bơ, trang điểm xinh xắn. Cô được phóng viên Hàn vây kín, phỏng vấn về chi tiết vụ án cũng như mối quan hệ với nam rapper đình đám T.O.P. Tại đây, Han đã thừa nhận lỗi lầm và lên tiếng xin lỗi.

Bạn gái cũ của T.O.P xuất hiện xinh đẹp, được săn đón khi lên tòa vì tội dùng ma túy tổng hợp - Ảnh 1.

Bạn gái cũ của T.O.P xuất hiện xinh đẹp, được săn đón khi lên tòa vì tội dùng ma túy tổng hợp - Ảnh 2.

Han Seo Hee tỉnh bơ, xuất hiện xinh đẹp tại tòa án

Bạn gái cũ của T.O.P xuất hiện xinh đẹp, được săn đón khi lên tòa vì tội dùng ma túy tổng hợp - Ảnh 3.

Theo Dispatch, Han đã lên tiếng xin lỗi vì gây tranh cãi vì vụ án này

Trước đó, Han Seo Hee đã từng muốn kháng án và tố ngược lại T.O.P. Cô tố bạn trai cũ dụ dỗ mình sử dụng cần sa trước. Tuy nhiên sau đó không lâu, Han đã bất ngờ thay đổi ý kiến, quyết định nhận lỗi.

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14